Hiển thị tất cả 9 kết quả

Hiển thị 9 12 18 24

Chuông báo động không dây sẽ hú còi báo động khi nhận được tín hiệu từ hệ thống báo trộm trung tâm. Âm thanh hú còi rất to và rõ giúp bạn kịp thời phát hiện trộm đột nhập để đưa ra các phương án ứng phó và khiến cho những tên trộm hoảng sợ, nhanh chóng tìm cách thoát khỏi nhà bạn.

Các loại chuông báo động được thiết kế hiện đại, hoạt động ổn định và chính xác, độ bền rất cao.

Một số loại chuông báo động không dây cao cấp

Ưu điểm nổi bật của báo động không dây

Hú còi báo động ngay lặp tức khi có đột nhập

Chuông chống trộm không dây kết hợp với trung tâm báo trộm sẽ tạo thành một hệ thống báo trộm thông minh. Mỗi khi nhận được tín hiệu từ trung tâm báo trộm thì chuông sẽ hú còi báo động ngay lặp tức.

Chuông báo động được kết nối với trung tâm báo trộm để báo động

Dễ dàng tích hợp vào hệ thống báo trộm trung tâm

Loa báo động được thiết kế hoàn toàn không dây và kết nối không dây với trung tâm báo trộm thông minh nên việc tích hợp loa vào hệ thống sẽ rất đơn giản.

Điều chỉnh được âm lượng

Các loại chuông báo động có rất nhiều mức âm lượng khác nhau, bạn có thể điều chỉnh mức âm lượng của chuông để phù hợp với từng khu vực và không gian sử dụng.

Hoạt động chính xác và ổn định

Khi nào nhận được tín hiệu từ hệ thống báo trộm trung tâm thì chuông mới hú còi để báo động. Khả năng hoạt động ổn định và độ bền cũng rất cao.

Việc tích hợp thêm thiết bị chuông báo động không dây vào hệ thống báo trộm thông minh là điều cần thiết, giúp bảo vệ tốt hơn cho ngôi nhà của bạn trước những mối nguy cơ trộm cắp tiềm tang.

Hiện nay, có rất nhiều loại chuông chống trộm không dây khác nhau, dưới đây là một số những mẫu hiện đại nhất: