Hiển thị tất cả 8 kết quả

Hiển thị 9 12 18 24

Remote điều khiển từ xa giúp bạn có thể dễ dàng điều khiển các thiết bị điện thông minh trong ngôi nhà mình từ xa. Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng. Độ bền và tính ổn định của Remote rất cao. Bạn có thể sử dụng Remote để điều khiển bật/tắt nhiều thiết bị khác nhau trong ngôi nhà của mình.

5 ưu điểm vượt trội của Remote điều khiển từ xa

Thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng: Hầu hết các loại Remote điều khiển có kích thước thiết kế rất nhỏ gọn, bạn có thể bỏ vừa trong túi quần, hay dễ dàng mang theo bên mình mọi lúc mọi nơi.

Cách sử dụng dễ dàng: Để điều khiển được các thiết bị trong nhà thông qua Remote thì bạn chỉ cần cho học lệnh, sau khi học lệnh xong thì bạn chỉ cần nhấn các nút ngay trên Remote để điều khiển bật/tắt thiết bị.

Khoảng cách điều khiển tuyệt vời: Một số loại Remote có khoảng cách điều khiển từ xa lên đến 150 mét (trong điều kiện không có vật cản), giúp bạn tiện lợi hơn trong việc điều khiển thiết bị.

Ứng dụng đa dạng: Sử dụng Remote từ xa giúp bạn có thể điều khiển được các thiết bị trong gia đình như: Quạt điện, bình nước uống nóng lạnh, hệ thống đèn chiếu sáng,…

Thay pin dễ dàng khi hết pin: Bạn có thể tự mình thay pin cho Remote mà không cần phải mang ra tiệm hay nhờ người khác.

Nếu bạn quan tâm hay muốn tư vấn thêm về các loại Remote điều khiển từ xa thì hãy gọi đến Hotline 1900 636970 để chuyên viên của ABARO tư vấn cụ thể cho bạn nhé!

Dưới đây là một số loại Remote điều khiển thiết bị từ xa thông dụng được nhiều khách hàng sử dụng hiện nay: