Hiển thị tất cả 12 kết quả

Hiển thị 9 12 18 24

Các loại công tắc cảm ứng thông minh giúp bạn có thể điều khiển các thiết bị điện trong nhà chỉ với 1 chạm nhẹ. Đồng thời bạn cũng có thể điều khiển công tắc từ xa thông qua điện thoại nếu kết nối với trung tâm nhà thông minh.

Công tắc được thiết kế đảm bảo an toàn điện tuyệt đối cho người sử dụng. Hoạt động ổn định và độ bền rất cao. Cách lắp đặt cũng rất đơn giản.

Những ưu điểm nổi bật của công tắc cảm ứng

Những chiếc công tắc điện cảm ứng thông minh sẽ mang đến nhiều sự tiện nghi, hiện đại và sang trọng cho ngôi nhà của bạn:

Tiện ích hơn khi sử dụng công tắc cảm ứng thông minh

Bật/tắt thiết bị chỉ với 1 chạm nhẹ: Mỗi khi muốn bật/tắt thiết bị điện trong nhà thì bạn chỉ cần chạm nhẹ lên những vòng tròn trên bề mặt công tắt.

Đảm bảo an toàn điện tuyệt đối: Bạn không cần phải lo lắng gì về vấn đề an toàn điện khi sử dụng công tắc thông minh, rất an toàn và tiện lợi cho những gia đình có trẻ em nhỏ và người già…

Giúp ngôi nhà trở nên sang trọng hơn: Các mẫu công tắc được thiết kế rất đẹp và tinh tế chắc chắn sẽ tạo điểm nhấn cho không gian sống của bạn, đồng thời giúp ngôi nhà của bạn trở nên sang trọng hơn.

Cách lắp đặt đơn giản và nhanh chóng: Việc lắp công tắc cảm ứng khá đơn giản, bạn chỉ cần tháo công tắc cũ ra và thay bằng công tắc điện cảm ứng là xong.

Điều khiển bật/tắt công tắt từ xa qua điện thoại: Nếu kết nối công tắc cảm ứng với trung tâm nhà thông minh thì bạn có thể tải app về điện thoại để điều khiển công tắc từ xa dù bạn ở bất kì đâu (chỉ cần điện thoại của bạn có kết nối Internet).

Dưới đây là những mẫu công tắc cảm ứng thông minh rất hiện đại mà ABARO hiện đang cung cấp: