Hiển thị tất cả 4 kết quả

Hiển thị 9 12 18 24

Điều gì khiến cho khách hàng không hài lòng về nhà hàng, quán ăn,… của bạn?

– Phục vụ chậm làm khách đợi lâu?
– Phục vụ sai món khách yêu cầu hoặc sai vị trí bàn?
– Thời gian gọi tính tiền quá lâu?
– Mỗi lần khách gọi phục vụ rất khó vì quán rộng, không gian quán ồn ào?

Nếu khách không hài lòng thì lần sau họ sẽ không bao giờ quay lại, làm ảnh hưởng đến đến doanh thu!

Để phục phụ khách hàng một cách nhanh chóng và kịp thời, giúp khách luôn cảm thấy hài lòng về nhà hàng, quán Cafe, karaoke… của bạn thì hãy lắp ngay một Hệ Thống Gọi Phục Vụ.

Hệ thống gọi phục vụ không dây sẽ là một giải pháp hiệu quả, giúp quá trình phục vụ và quản lí dễ dàng và tiện lợi hơn.

1. Hệ thống gọi phục vụ là gì?

Hệ thống gọi phục phụ là một bộ sản phẩm (hay giải pháp) giúp cho khách hàng có thể gọi nhân viên phục vụ một cách dễ dàng.

Hệ thống chuông gọi phục vụ không dây bao gồm các thiết bị như sau:


Các thiết bị trong hệ thống gọi phục vụ bàn

Trong đó:

(a) – Bảng hiển thị số bàn: Có thể treo hay đặt ở quầy

(b) – Nút bấm gọi bàn: Được đặt ở bàn, phòng, vị trí gần với khách hàng.

(c) – Đồng hồ gọi phục vụ đeo tay: Nhân viên đeo ở tay để nhận thông báo.

Toàn bộ các thiết bị và phụ kiện trong hệ thống gọi phục vụ bàn được thiết kế và kết nối với nhau hoàn toàn không dây, giúp việc lắp đặt dễ dàng và nhanh chóng.

Hiện nay, hệ thống gọi phục vụ không dây được ứng dụng rất phổ biến tại Việt Nam, đặc biệt là trong các nhà hàng lớn và sang trọng.

Ở trong phần kế tiếp, ABARO sẽ nêu ra những lợi ích khi bạn lắp đặt hệ thống gọi phục vụ.

2. Lợi ích khi lắp đặt hệ thống gọi phục vụ

Các lợi ích mà hệ thống gọi phục vụ có thể mang lại cho nhà hàng, quán Cafe, Karaoke, khách sạn… của bạn:

– Giúp khách hàng luôn cảm thấy hài lòng: Khách hàng sẽ luôn được phục vụ đúng lúc. Ngay cả những khách hàng khó tính nhất cũng sẽ hài lòng khi được phục vụ nhanh chóng, tận tình và chu đáo.

– Tiết kiệm chi phí: Nhân viên sẽ hoạt động hiệu quả hơn, nhờ thế mà sẽ giảm được số nhân viên cần thiết, giảm chi phí để thuê nhân sự vận hành.

– Hiện đại và chuyên nghiệp hơn: Nhà hàng của bạn trở nên hiện đại và chuyên nghiệp, tạo dấu ấn riêng đối với mỗi khách hàng.

– Tăng doanh thu: Hỗ trợ cho bộ phận quản lý và nhân viên luôn làm việc hiệu quả và nhanh chóng, mang lại doanh thu cao hơn.

Theo bạn thì hệ thống gọi phục vụ sẽ hoạt động như thế nào nhỉ? ABARO mời bạ đi qua phần 3 để tìm hiểu cụ thể nhé!

3. Cách hoạt động của hệ thống gọi phục vụ không dây

Mỗi khi khách hàng có yêu cầu hay là muốn gọi món gì đó => Khách chỉ cần nhấn nút gọi được lắp ở trên bàn của họ.

Sau khi khách nhấn thì số bàn của họ sẽ xuất hiện trên màn hình Led (bộ nhận), đồng thời âm thanh sẽ reo lên.

Những nhân viên phục vụ trong quán thông qua bảng hiệu và âm báo đó để biết được khách ngồi ở bàn nào đang gọi để kịp thời đến tận nơi để phục vụ theo yêu cần của khách.

Với những lợi ích mà ABARO vừa nêu ra ở trên thì theo bạn hệ thống gọi phục vụ thích hợp để ứng dụng ở đâu?

4. Ứng dụng của hệ thống gọi phục vụ

Ngày nay, hệ thống chuông gọi phục vụ không dây được ứng dụng rộng rãi trong nhiều hoạt động kinh doanh, mang lại hiệu quả kinh tế và sự tiện lợi trong việc phục vụ khách hàng.

– Ứng dụng cho các nhà hàng, quán ăn: Khách chỉ cần bấm vào nút gọi để gọi các món ăn mà mình yêu thích.

– Ứng dụng cho quán Karaoke: Mỗi khi khách có nhu cầu gọi thêm bia, chỉnh bài hát, đổi nhạc,… chỉ cần nhấn vào nút gọi là phục vụ của quán sẽ có mặt ngay lặp tức.

– Ứng dụng cho khách sạn, nhà nghỉ: Kịp thời hỗ trợ khách đặt phòng mỗi khi khách có nhu cầu, giúp khách luôn cảm thấy hài lòng về khách sạn.

– Ứng dụng cho các phòng khám, bệnh viện: Mỗi khi bệnh nhân cần gọi y tá… thì chỉ cần nhấn nút là y tá sẽ biết và có mặt sau đó để hỗ trợ bệnh nhân.

Ngoài ra, bạn còn có thể ứng dụng thiết bị gọi phục vụ này cho các phòng trà, quán bar, Salon, Spa hay trong các bãi đỗ xe, Casino… để giúp thuận tiện hơn trong việc phục vụ và mang đến sự hài lòng cho khách hàng của bạn.

Đơn giản, dễ sử dụng đồng thời mang lại hiệu quả cao, hệ thống gọi phục vụ không dây đã và đang được sử dụng rộng rãi tại các nhà hàng, quán ăn, bệnh viện, cơ sở kinh doanh, trung tâm bảo hành…. giúp khách hàng có những trải nghiệm mới mẻ trong phong cách gọi phục vụ. Bên cạnh đó cũng giúp cho quản lý, nhân viên phục vụ đáp ứng đầy đủ nhu cầu của các khách hàng một cách nhanh chóng, dễ dàng và chính xác nhất.

Nếu bạn quan tâm và muốn lắp hệ thống chuông gọi phục vụ không dây thì hãy gọi đến Hotline 1900 636970 để chuyên viên của ABARO – Nhà Thông Minh | Tiết Kiệm Điện tư vấn cụ thể cho bạn nhé!