Hiển thị tất cả 11 kết quả

Hiển thị 9 12 18 24

Công tắc hẹn giờ tích hợp nhiều tính năng thông minh giúp bạn có thể bật/tắt các thiết bị trong ngôi nhà của bạn hoàn toàn tự động. Hoạt động chính xác và ổn định. Cách sử dụng dễ dàng. Chỉ cần cài đặt 1 lần là công tắc sẽ hoạt động lặp đi lặp lại hàng ngày.

Công tắc hẹn giờ có những lợi ích gì?

Sử dụng công tắc điện hẹn giờ sẽ giúp bạn có thể bật/tắt các thiết bị điện trong gia đình dù bạn ở đâu, bạn chỉ cần cài đặt thời gian là thiết bị sẽ hoạt động theo đúng thời gian mà bạn mong muốn.

Nhờ tính năng bật/tắt thiết bị điện tự động, thiết bị này sẽ giúp bạn giải quyết được tình trạng hay quên tắt các thiết bị điện sau khi sử dụng xong gây lãng phí điện hoặc nghiêm trọng hơn là có thể dẫn đến việc hư hỏng thiết bị, hỏa hoạn do sự cố điện gây ra.

Đây được xem là một loại công tắc hẹn giờ điện tử có thể dùng để bật/tắt tự động nhiều thiết bị khác nhau trong ngôi nhà của bạn: Hẹn giờ bật/tắt quạt điện, bình nước uống nóng lạnh, bồn tắm nóng lạnh, hệ thống đèn chiếu sáng…

ABARO chắc chắn rằng, việc sử dụng công tắc hẹn giờ bật tắt sẽ giúp bạn và người thân trong gia đình có một cuộc sống an toàn, tiện lợi và tiết kiệm hơn.

Nếu bạn quan tâm và muốn mua các loại công tắc dùng để hẹn giờ các thiết bị điện trong ngôi nhà của mình thì hãy gọi ngay đến Hotline 1900 636970 để chúng tôi hỗ trợ cho bạn nhé!

Dưới đây là một số mẫu công tắc điện hẹn giờ thông minh mà bạn có thể lựa chọn: