ABARO – NHÀ THÔNG MINH VÀ TIẾT KIỆM ĐIỆN

ABARO.vn là một thương hiệu của Thiết Bị Điện Thông Minh tiên phong cung cấp giải pháp và các sản phẩm thiết bị điện thông minh cho ngôi nhà như: Nhà thông minh, hệ thống báo trộm, camera quan sát, bật đèn tự động, khoá cửa thông minh,…

Với hơn 11 năm trong nghành điện thông minh, ABARO Việt Nam đã cung cấp dịch vụ và sản phẩm của mình đến khắp 64 tỉnh thành của Việt Nam.

Team Abaro

Sứ mệnh của ABARO

Giúp cho các gia đình Việt Nam trải nghiệm công nghệ tự động cho ngôi nhà nhằm tiết kiệm thời gian và có cuộc sống tiện nghi hơn, từ đó giúp cho khách hàng trở nên hạnh phúc hơn.

Tầm nhìn của ABARO

Trở thành công ty hàng đầu về việc đưa giải pháp nhà thông minh vào cuộc sống của đại đa số người Việt Nam, là thương hiệu được lựa chọn đầu tiên khi khách hàng cần dịch vụ nhà thông minh. Khi nói đến thiết kế một ngôi nhà thông minh thì nghĩ ngay đến ABARO.

Trong suốt quá trình hoạt động, ABARO Việt Nam luôn nỗ lực với mục tiêu cao nhất là mang lại sự hài lòng cho khách hàng với phương châm: “Phụng Sự Là Lẽ Sống”. Đồng thời, ABARO cũng không ngừng nghiên cứu và tiên phong trong các xu hướng công nghệ mới, góp phần khẳng định vị thế trong lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm và giải pháp nhà thông minh.

ĐỐI TÁC CỦA ABARO

Đối tác của ABARO Việt Nam là những Tập đoàn và những công ty đến từ khắp nơi trên thế giới như: Đức, Mỹ, Canada, Trung Quốc, Israel và các nước Châu Âu…

Abaro và đối tác Theben – Đức

Abaro và đối tác báo trộm Jablotron – Cộng Hoà Séc

Abaro và đối tác khoá vân tay Sam Sung

Abaro và đối tác điều khiển cửa cuốn tự động

Abaro và đối tác đến từ Hàn Quốc

ABARO luôn có mong muốn và khát khao mở rộng hợp tác với mọi công ty trong cùng lĩnh vực nhằm hợp tác, phát triển, mang đến thêm nhiều dịch vụ và giải pháp thiết thực cho khách hàng của mình.

CÁC DỰ ÁN TIÊU BIỂU ABARO ĐÃ LÀM

Dự án nhà thông minh

Nhà thông minh cho anh Duy quận 2

Dự án hệ thống báo trộm

Hệ thống báo trộm phát hiện đột nhập tại nhà Anh Khang – Bình Thạnh

Hệ thống camera quan sát

Hệ thống camera quan sát cho nhà anh Cường – Quận 7

Dự án bật đèn tự động

Hệ thống bật đèn tự động và điều khiển qua điện thoại nhà chị Quỳnh – Quận 7

========================================

ABARO – NHÀ THÔNG MINH VÀ TIẾT KIỆM ĐIỆN

Địa chỉ: 283/41 Cách Mạng Tháng 8, P.12, Q.10, TP.HCM (Xem bản đồ)

Website: https://abaro.vn

Tổng đài: 02871 078 668