Hiển thị tất cả 3 kết quả

Hiển thị 9 12 18 24

Sử dụng ổ cắm hẹn giờ để giúp các thiết bị điện trong nhà bạn tự động bật tắt theo thời gian đã được cài đặt sẵn. Tránh được trường hợp quên tắt thiết bị điện sau khi sử dụng xong, mang đến sự an toàn cho ngôi nhà của bạn, giúp bạn tiết kiệm điện năng tiêu thụ mỗi ngày.

Cách sử dụng dễ dàng, chỉ cần cài đặt 1 lần là thiết bị sẽ hoạt động lặp đi lặp lại theo thời gian bạn cài đặt.

Vì sao bạn nên sử dụng ổ cắm hẹn giờ?

Ổ cắm hẹn giờ là thiết bị điện gia dụng được rất nhiều khách hàng ưa thích sử dụng bởi chúng mang lại rất nhiều tiện ích thiết thực:


Bạn có thể cài đặt thời gian bật tắt tùy thích với ổ cắm hẹn giờ thông minh

Bật/Tắt thiết bị theo thời gian mong muốn

Việc sử dụng ổ cắm điện hẹn giờ sẽ giúp bạn có thể hẹn giờ để Bật/Tắt các thiết bị điện trong nhà vào bất cứ thời gian nào trong ngày mà bạn mong muốn, giúp cho cuộc sống của bạn và người thân trở nên dễ dàng hơn.

Ví dụ: Bạn hẹn 5 giờ chiều bình nước uống nóng lạnh nhà bạn bật lên để khi bạn trở về nhà sẽ có nước nóng uống => Thì đúng 5 giờ bình nước nóng lạnh sẽ tự động bật lên.

Tự động hoạt động mỗi ngày

Bạn chỉ cần cài đặt thời gian Bật/Tắt một lần là thiết bị ổ cắm điện hẹn giờ sẽ tự động hoạt động lặp đi lặp lại hàng ngày, ngày tuần, hàng tháng… theo thời gian mà bạn đã hẹn.

Giải pháp tiết kiệm cho gia đình bạn

Khi bạn sử dụng ổ cắm điện hẹn giờ tắt mở tự động các thiết bị đúng thời gian thì sẽ giúp cho các thiết bị điện trong nhà hoạt động hiệu quả hơn, đảm bảo giảm chi phí điện năng tiêu thụ, đồng thời cũng giảm chi phí thay mới hay mua mới đồ điện do việc sử dụng quá nhiều làm giảm tuổi thọ, nhanh hỏng thiết bị.


Sử dụng ổ cắm điện hẹn giờ để tắt mở tự động các thiết bị điện giúp bạn tiết kiệm chi phí đáng kể

Ứng dụng đa dạng cho nhiều thiết bị

Bạn có thể sử dụng ổ cắm hẹn giờ có thể sử dụng để Bật/Tắt nhiều thiết bị điện khác nhau trong gia đình mình, như: Bình nước nóng lạnh, quạt điện, đèn chiếu sáng,…

Điều khiển để bật tắt thiết bị trong nhà từ xa

Mốt số loại ổ cắm điện thông minh còn có khả năng giúp bạn điều khiển từ xa các thiết bị điện trong ngôi nhà của mình thông qua điện thoại (chỉ cần điện thoại của bạn có kết nối internet), thật là tiện lợi đúng không nào!

Đảm bảo an toàn điện tuyệt đối

Các loại ổ cắm điện hẹn giờ được làm bằng vật liệu cách điện, chân cắm được thiết kế chắc chắn… đảm bảo an toàn điện tuyệt đối cho người sử dụng.

Ngoài những tiện ích mà ABARO vừa đề cập ở trên thì ổ cắm hẹn giờ còn mang đến cho cuộc sống của gia đình bạn nhiều tiện ích khác đang chờ bạn sử dụng để trải nghiệm.

Nếu bạn quan tâm đến loại thiết bị này thì hãy gọi điện đến Hotline 1900 636970 để chuyên viên của ABARO tư vấn cụ thể cho bạn nhé!