Hiển thị tất cả 11 kết quả

Hiển thị 9 12 18 24

Cảm biến cửa từ chống trộm có chức năng ngăn chặn trộm đột nhập vào nhà bạn thông qua con đường cửa chính hoặc cửa sổ. Thiết bị gồm 2 mảnh, được dùng để gắn ở cửa và kết nối không dây với trung tâm báo trộm, khi có người mở cửa làm 2 mảnh tách ra xa nhau thì chúng sẽ gửi tín hiệu về trung tâm báo trộm để kích hoạt còi hú báo động.

Thiết bị cửa từ được thiết kế nhỏ gọn, khả năng hoạt động ổn định và chính xác cao. Hiện tại có rất nhiều loại cảm biến cửa từ khác nhau.

Một số loại cảm biến mở cửa được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Dưới đây là một số tính năng nổi bật của thiết bị cảm biến cửa từ:

Gửi tín hiệu về trung tâm báo trộm khi cửa bị cạy mở: Khi những cánh cửa có dấu hiệu bị cạy, mở, làm 2 phần của cảm biến tách rời nhau thì chúng sẽ gửi tín hiệu về trung tâm báo trộm để kích hoạt còi hú báo động.

Phat hiện và báo động khi cửa bị cạy phá

Khoảng cách truyền tín hiệu xa: Một số loại cảm biến mở cửa có khả năng truyền tín hiệu với khoảng cách lớn, giúp bảo vệ được một khu vực rộng.

Cách lắp đặt dễ dàng: Bạn chỉ cần dùng keo dán 2 mặt là có thể cố định thiết bị cảm biến cửa từ chống trộm lên những cánh cửa mà bạn muốn bảo vệ (Cửa chính ra vào hoặc cửa sổ).

Cảm biến từ mở cửa là thiết bị không thể thiếu trong các hệ thống báo trộm thông minh, giúp phát hiện và ngăn chặn trộm đột nhập, giúp bảo vệ tốt hơn cho ngôi nhà của bạn.

Nếu bạn muốn được tư vấn thêm về thiết bị này thì hãy gọi đến Hotline 1900 636970 để chuyên viên của ABARO hỗ trợ cho bạn nhé!