Hiển thị tất cả 5 kết quả

Hiển thị 9 12 18 24

Thiết bị chống trộm hồng ngoại có chức năng hú còi báo động ngay khi phát hiện có sự đột nhập trái phép vào khu vực được gắn thiết bị này, giúp bạn phát hiện kịp thời kẻ lạ đột nhập vào nhà và đưa ra các phương án để xử lý nhanh chóng hơn. Cách lắp đặt và sử dụng thiết bị dễ dàng, hoạt động ổn định và chính xác.

Những lí do bạn nên sử dụng thiết bị chống trộm hồng ngoại

Thiết bị báo trộm hồng ngoại hiện nay được rất nhiều gia đình sử dụng nhờ chúng có rất nhiều ưu điểm:

– Tích hợp còi hú báo động: Thiết bị có tích hợp còi hú với âm thanh báo động to sẽ làm kẻ trộm sợ hãi khi bị phát hiện.

– Hoạt động chính xác: Khi nào có người di chuyển vào phạm vi quét của hồng ngoại thì thiết bị mới phát ra âm thanh cảnh báo, giúp bạn kịp thời phát hiện và đưa ra các phương án đối phó.

– Cách sử dụng dễ dàng: Nhờ được thiết kế hoàn toàn không dây nên việc lắp đặt và sử dụng các thiết bị chống trộm hồng ngoại khá đơn giản, không mất quá nhiều thời gian hay là công sức của bạn. Khi không có nhu cầu sử dụng thì bạn có thể tháo ra để cất giữ.

– Ứng dụng rộng rãi: Bạn có thể lắp thiết bị báo trộm hồng ngoại cho nhà ở, cửa hàng, shop, nhà xưởng, kho bãi…

– Chi phí hợp lí: Giá của thiết bị hồng ngoại chống trộm không quá cao, chỉ cần vài trăm nghìn là bạn đã có thể sở hữu được 1 thiết bị để bảo vệ ngôi nhà của mình.

Dưới đây là một số loại thiết bị chống trộm hồng ngoại mà bạn nên sử dụng.