Hiển thị tất cả 7 kết quả

Hiển thị 9 12 18 24

Cảm biến chuyển động là thiết bị có tính năng phát hiện sự di chuyển của con người trong khu vực bảo vệ bằng các tia cảm biến, khi có người đi vào khu vực cảm biến, các tia cảm biến sẽ bắt được tín hiệu ngay lặp tức, sau đó chúng sẽ gửi tín hiệu về bộ trung tâm để kích hoạt chuông báo động.

Các loại cảm biến chuyển động được thiết kế khá nhỏ gọn, hoạt động ổn định và chính xác, cách lắp đặt cũng rất đơn giản.


Một số loại cảm biến phát hiện chuyển động tốt nhất hiện nay

Những ưu điểm nổi bật của thiết bị cảm biến chuyển động

Cảm biến hồng ngoại phát hiện người là một thiết bị được kết nối với hệ thống báo trộm thông minh, giúp kịp thời phát hiện và gửi thông tin cảnh báo về trung tâm khi có sự đột nhập trái phép vào khu vực bảo vệ.

Thiết bị này kết nối hoàn toàn không dây với trung tâm báo trộm, khoảng cách kết nối không dây giữa cảm biến chuyển động với trung tâm báo trộm rất lớn. Nhờ kết nối hoàn toàn không dây nên việc lắp đặt các thiết bị cảm biến rất dễ dàng.

Hoạt động chính xác và ổn định, chỉ khi nào phát hiện có chuyển động trong khu vực bảo vệ thì cảm biến mới gửi tín hiệu về trung tâm, đảm bảo hệ thống luôn hoạt động chính xác.


Thiết bị sẽ gửi tín hiệu về trung tâm khi phát hiện chuyển động vào vùng cảm ứng

Hạn chế tối đa khả năng chống báo động giả đối với vật nuôi trong nhà, như chó, mèo…

Bạn có thể lắp đặt thiết bị cảm biến phát hiện chuyển động ở nhiều vị trí khác nhau trong khuôn viên ngôi nhà của mình, như: Lối đi ban công, hành lang, cầu thang, sân thượng, bên hông nhà…

Việc tích hợp thêm các thiết bị cảm biến chuyển động vào hệ thống báo trộm sẽ giúp mở rộng phạm vi bảo vệ, kịp thời phát hiện sự đột nhập trái phép để đưa ra phương án ứng phó, bảo vệ an toàn tốt nhất cho ngôi nhà của bạn.

Nếu bạn cần tư vấn gì thêm về thiết bị này thì hãy gọi đến Hotline 1900 636970 để chuyên viên của nhà thông minh ABARO hỗ trợ cho bạn nhé!

Bạn có thể tham khảo một số loại cảm biến chuyển động dưới đây và chọn loại ưng ý nhất để sử dụng cho hệ thống báo trộm của ngôi nhà mình nhé!