Hiển thị tất cả 10 kết quả

Hiển thị 9 12 18 24

Chuông báo khách sẽ Tự Động reo lên khi có người đến, thích hợp sử dụng làm chuông cửa báo khách cho các cửa hàng, shop thời trang, khách sạn…

Các mẫu chuông được thiết kế hoàn toàn không dây, khoảng cách truyền tín hiệu xa. Mỗi chiếc chuông có nhiều kiểu nhạc chuông và mức âm lượng. Cách lắp đặt và sử dụng rất đơn giản, độ bền và tính ổn định cao.

Tại sao giải pháp chuông báo khách được nhiều người ưa thích?

Dưới đây là một số tính năng nổi bật của các mẫu chuông báo khách không dây, nhờ những tính năng nổi bật này mà chúng được nhiều khách hàng ưa thích sử dụng:


Chuông báo khách sẽ tự động kêu khi có khách vào

Tự động reo khi có người: Mỗi khi có người đi vào khu vực cảm biến là chuông sẽ tự động reo lên, giúp bạn biết được có khách đến để ra đón tiếp kịp thời và chu đáo.

Suất sắc trong thiết kế: Những chiếc chuông cửa báo khách được thiết kế rất đẹp và tinh tế, ngoài mục đích dùng để báo khách thì chúng còn giúp cho ngôi nhà, cửa hàng… của bạn trở nên nổi bật hơn.

Khả năng mở rộng tuyệt vời: Bạn có thể mở rộng hệ thống chuông báo khách cho shop thời trang, cửa hàng của mình bằng cách kết hợp 1 nút nhấn với nhiều chuông hoặc 1 chuông với nhiều nút nhấn, điều này sẽ giúp bạn dễ dàng nghe thấy tiếng chuông reo mỗi khi có khách đến. Giải pháp kết hợp này cực kì thích hợp với những tòa nhà có nhiều tầng hoặc là nhiều phòng khác nhau.

Giải pháp báo trộm đơn giản và hiệu quả: Không chỉ được dùng cho mục đích báo khách, loại chuông này còn được sử dụng cho mục đích báo trộm rất hiệu quả. Chuông sẽ tự động reo khi có người lạ ra vào nên giúp bạn chủ động biết được để kịp thời xử lý.

Với nhiều tiện ích mà giải pháp chuông cửa báo khách mang lại, cùng mức giá hợp lý, ABARO tin rằng việc lắp đặt chuông báo khách không dây khách sẽ là giải pháp hoàn hảo cho ngôi nhà, cửa hàng, shop thời trang của bạn.

Nếu bạn cần hỗ trợ gì thêm thì bạn hãy gọi đến Hotline 1900 636970 để chuyên viên của ABARO tư vấn chi tiết cho bạn nhé!

Dưới đây là những mẫu chuông cửa báo khách thông minh mà ABARO đem đến cho khách hàng: