Hiển thị tất cả 13 kết quả

Hiển thị 9 12 18 24

Công tắc điều khiển từ xa giúp bạn dễ dàng điều khiển các thiết bị điện trong ngôi nhà của mình ở mọi lúc mọi nơi thông qua điện thoại nếu kết hợp với trung tâm nhà thông minh hoặc điều khiển bằng Remote.

Tích hợp tính năng hẹn giờ để bật/tắt các thiết bị điện trong ngôi nhà của bạn hoàn toàn tự động.

Mẫu mã thiết kế rất đẹp và tinh tế, mang đến sự sang trọng cho ngôi nhà của bạn. Cách lắp đặt đơn giản, chỉ cần tháo công tắc cũ và thay bằng loại công tắc có khả năng điều khiển từ xa là xong.

5 tiện ích khi sử dụng công tắc điều khiển từ xa

Công tắc điện điều khiển từ xa sẽ mang đến những tiện ích gì cho bạn? Hãy đi tìm câu trả lời sẽ có ở trong phần này bạn nhé.

Tiện ích hơn khi sử dụng công tắc cảm ứng thông minh

Bật/tắt thiết bị điện qua điện thoại: Sau khi lắp công tắc xong, nếu bạn kết hợp chúng với trung tâm nhà thông minh là bạn có thể điều khiển các thiết bị từ xa qua điện thoại một cách dễ dàng.

Hẹn giờ bật/tắt thiết bị tự động: Bạn cũng có thể hẹn giờ để điều khiển tắt/mở các thiết bị điện vào những thời gian mà bạn muốn, sẽ giúp bạn giải quyết được những trường hợp quên tắt các thiết bị điện sau khi xử dụng xong.

Điều khiển thiết bị chỉ bằng 1 cái chạm nhẹ: Mỗi khi muốn bật hay tắt thiết bị trong nhà, bạn chỉ cần chạm nhẹ vào những vòng tròn trên công tắc.

Đảm bảo an toàn điện: Công tắc điện điều khiển từ xa được làm bằng vật liệu cách điện, tuyệt đối không xảy ra tình trạng rò rĩ điện gây nguy hiểm cho người sử dụng.

Đẳng cấp và sang trọng: Những mẫu công tắc được thiết kế vô cùng đẹp và tinh tế, chắc chắn sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn trở nên nổi bật hơn.

Hiện nay, nhiều khách hàng đã sử dụng công tắc điều khiển từ xa để thay thế cho các loại thông tắc thông thường, giúp họ có được một cuộc sống thật sự an toàn và tiện ích. Nếu bạn muốn được tư vấn về loại công tắc này thì hãy gọi đến Hotline 1900 636970 để chuyên viên của ABARO hỗ trợ cho bạn nhé!

Hãy cùng ABARO khám phá những mẫu công tắc thông minh có khả năng điều khiển từ xa ở bên dưới đây và chọn cho gia đình của bạn một loại công tắc phù hợp nhất ngay nào.