Hiển thị tất cả 6 kết quả

Hiển thị 9 12 18 24

Sử dụng công tắc đèn cảm biến ánh sáng sẽ giúp cho hệ thống đèn chiếu sáng tự động Bật/Tắt hoàn toàn theo ngày/đêm, luôn hoạt động chính xác, độ an toàn và tính ổn định cao.

Cách lắp đặt và sử dụng khá đơn giản. Thích hợp ứng dụng để bật đèn tự động cho đèn sân vườn, sân thượng, ban công, đèn bảng hiệu, quảng cáo…

Công tắc Cảm biến ánh sáng – Giải pháp bật tắt đèn tiện lợi và tiết kiệm

Hiện nay, rất nhiều gia đình đã lắp đặt đèn cảm biến ánh sáng cho ngôi nhà của mình, điều đó cũng dễ hiểu vì loại thiết bị này mang đến nhiều tiện ích, giúp cuộc sống của bạn được tiện lợi và tiết kiệm hơn. Dưới đây là những lợi ích khi sử dụng biết bị bật đèn cảm biến:

Đèn sẽ tự động bật/tắt mỗi ngày

Công tắc đèn cảm biến ánh sáng hoạt động theo mức cường độ ánh sáng của môi trường bên ngoài: Tức là khi cường độ ánh sáng trong môi trường thấp (trời tối) thì đèn sẽ tự động Bật; Còn khi cường độ ánh sáng của môi trường cao (trời sáng) thì đèn sẽ tự động Tắt => Bạn không phải mất thời gian hay tốn công để bật/tắt đèn mỗi ngày.

Mục đích sử dụng đa dạng

Bạn có thể ứng dụng các loại công tắc cảm biến ánh sáng để bật đèn tự động cho nhiều vị trí khác nhau trong ngôi nhà của mình, như: Đèn hành lang, đèn sân vườn, đèn ban công, đèn sân thượng, đèn cầu thang, đèn ở mái hiên, đèn bảng hiệu, quảng cáo…

Tiết kiệm điện tối đa cho gia đình bạn

Nhờ cơ chế tự động Bật/Tắt theo ánh sáng của môi trường, công tắc cảm biến ánh sáng sẽ giúp bạn giải quyết được tình trạng quên tắt đèn gây lãng phí điện năng => Giúp gia đình bạn giảm được chi phí hóa đơn tiền điện hàng tháng.

Ngoài ra loại thiết bị này còn có rất nhiều ưu điểm khác (Cách lắp đặt dễ dàng; độ an toàn và tính ổn định cao; chi phí rất hợp lý). Để được tư vấn một cách cụ thể về các loại cảm biến bật đèn theo mức độ của ánh sáng thì bạn hãy gọi đến Hotline 1900 636970 để chuyên viên của ABARO hỗ trợ cho bạn!