Dự án hệ thống báo trộm, Dự án tiêu biểu

Lắp đặt hệ thống báo trộm cao cấp Jablotron tại giáo xứ Bắc Minh

Trộm cắp rất liều lĩnh và chúng luôn có những thủ đoạn tinh vi mà chúng ta không thể ngờ. Để bảo vệ an toàn cho tài sản của gia đình mình thì bạn cần phải hết sức cảnh giác.

Thời gian qua, trộm đã nhiều lần đột nhập vào giáo xứ Bắc Minh, để ngăn chặn điều đó tiếp tục tái diễn thì giáo xứ đã tìm hiểu và liên hệ với ABARO để lắp đặt hệ thống báo trộm thông minh Jablotron.

Khu vực hành lang ra vào tại giáo xứ Bắc Minh

Hệ thống báo trộm Jablotron – Ngăn chặn trộm đột nhập hiệu quả 24/24

Hệ thống báo trộm Jablotron được nhập khẩu từ Châu Âu – là giải pháp báo trộm hiện đại nhất hiện nay, với hệ thống này thì sẽ thật khó để những tên trộm có thể đột nhập được vào giáo xứ để trộm cắp tài sản như những lần trước đây.

Để đảm bảo tính an toàn, thẩm mỹ và khả năng hoạt động chính xác để mang lại hiệu quả nhất thì quá trình lắp đặt thiết bị được các kỹ thuật viên của ABARO khảo sát và tính toán rất kỹ lưỡng.

Kỹ thuật viên của ABARO đang tiến hành lắp đặt thiết bị

Trong hệ thống này, trung tâm điều khiển hệ thống báo trộm Jablotron sẽ xử lý các tín hiệu được gửi về từ các thiết bị cảm biến phát hiện chuyển động và kích hoạt báo động ngay lập tức, đồng thời sẽ tự động gọi điện và nhắn tin đến các số điện thoại đã cài đặt sẵn để thông báo cho bạn biết để kịp thời đưa ra phương án xử lý kịp thời.

Trung tâm điều khiển trong hệ thống báo trộm Jablotron

Thiết bị cảm biến phát hiện chuyển động đóng vai trò rất quan trọng trong hệ thống báo trộm thông minh Jablotron này. ABARO đã kết hợp 2 loại cảm biến phát hiện chuyển động trong nhà và ngoài trời tại dự án này nhằm tạo ra nhiều lớp bảo vệ giúp đảm bảo an toàn cho giáo xứ.

Một cảm biến phát hiện chuyển động không dây được lắp đặt ở khu vực ngoài trời

Một cảm biến phát hiện chuyển động không dây được lắp đặt ở khu vực hành lang

Các cảm biến phát hiện chuyển động không dây của Jablotron đang được kỹ thuật viên của ABARO lắp đặt nhằm bảo vệ khu vực hành lang ra vào.

He thong bao trom JablotronKỹ thuật viên của ABARO đang tiến hành lắp các thiết bị trong hệ thống báo trộm

Trong khi đó, cảm biến phát hiện chuyển động trong nhà được lắp ở sảnh chính để bảo vệ những khu vực quan trọng

Một cảm biến phát hiện chuyển động không dây được gắn trong nhà

Từ nay, nếu những tên trộm đột nhập vào giáo xứ Bắc Minh thì những chiếc cảm biến chuyển động này sẽ gửi tín hiệu về trung tâm báo trộm Jablotron để kích hoạt báo động ngay lặp tức.

Hệ thống còn được tích hợp thêm loa báo động, chiếc loa này được kết nối hoàn toàn không dây với trung tâm báo trộm Jablotron, âm thanh hú còi rất to, khi hệ thống trung tâm được kích hoạt báo động thì chiếc loa này cũng sẽ hú còi báo động, chắc chắn sẽ làm trộm hoảng sợ và nhanh chóng tìm cách tẩu thoát.

Loa bao dong JablotronCận cảnh một chiếc loa báo động không dây Jablotron

Việc lắp đặt và kết nối các thiết bị của hệ thống báo trộm thông minh Jablotron cho giáo xứ Bắc Minh được các kỹ thuật viên của ABARO tiến hành trong 1 ngày. Giáo xứ Bắc Minh giờ đây đã có thể yên tâm, hàng đêm không còn phải lo lắng vì sợ trộm đột nhập như trước đây nữa.

Remote điều khiển hệ thống từ xa

Trước những vụ trộm đã xảy ra thì việc giáo xứ Bắc Minh lắp hệ thống báo trộm thông minh là điều hết sức cần thiết nhằm ngăn chặn hành vi trộm cắp trong thời gian sắp đến, bảo về an toàn cho tài sản của giáo xứ.

Các thiết bị được sử dụng:

– Hệ thống báo trộm thông minh Jablotron.
– Cảm biến chuyển động ngoài trời Jablotron.
– Cảm biến chuyển động trong nhà Jablotron.
– Chuông báo động không dây Jablotron.
– Remote điều khiển từ xa 2 chiều Jablotron.

Trộm sẽ không chừa một ai, và chúng sẽ làm mọi thủ đoạn để đạt được mục đích của mình nên bạn đừng bao giờ chủ quan.

► Xem chi tiết Hệ thống báo trộm Jablotron tại đây.

Lắp hệ thống báo trộm là giải pháp an ninh tốt nhất hiện nay và đang được rất nhiều gia đình lựa chọn. Hãy liên hệ với ABARO ngay hôm nay để được tư vấn giải pháp báo trộm cho ngôi nhà của bạn nhé!

Thông tin liên hệ:

ABARO – SẢN PHẨM NHÀ THÔNG MINH
Địa chỉ: 283/41 Cách Mạng Tháng 8, P.12, Q.10, TP.HCM
Hotline: 1900 636970
Website: Abaro.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *