Dự án hệ thống báo trộm, Dự án tiêu biểu

Hoàn thiện hệ thống báo trộm cao cấp cho biệt thự anh Hùng quận 2

Trộm cắp luôn là nổi lo lắng thường nhật của nhiều gia đình, và đó cũng là nổi lo của anh Hùng ở quận 2.

Cảm thấy lo lắng trước tình hình trộm cắp hoạt động mạnh trong thời gian gần đây, anh Hùng đã nhờ ABARO lắp đặt hệ thống báo trộm thông minh Jablotron được nhập khẩu từ Châu Âu để bảo vệ an toàn cho ngôi nhà của mình.

Hệ thống sẽ ngăn chặn mọi lối đột nhập của trộm, như: leo rào, trào qua ban công, phá các cánh cửa để vào nhà… Khi có đột nhập trái phép vào khu vực bảo vệ thì hệ thống sẽ kích hoạt hú còi báo động tại chỗ, đồng thời gọi điện và nhắn tin để thông báo, giúp anh Hùng và người thân yên tâm mỗi đêm hay mỗi khi vắng nhà.

Hệ thống báo trộm thông minh – Giúp bảo vệ ngôi nhà anh Hùng từ ngoài vào trong

Anh Hùng đã rất hài lòng khi các kỹ thuật viên của ABARO hoàn thiện hệ thống báo trộm cho ngôi nhà.

Vị trí lắp đặt các thiết bị trong hệ thống được tính toán kỹ lưỡng, đảm bảo khả năng hoạt động chính xác và ổn định:

Trung tâm báo trộm được đặt ở một vị trí an toàn, có chức năng nhận tín hiệu từ các cảm biến để kích hoạt hú còi báo động khi có đột nhập trái phép và khu vực bảo vệ.

Trung tam bao trom JablotronMột trung tâm báo trộm Jablotron đã được lắp đặt

Ở dự án này, ABARO đã kết hợp nhiều loại cảm biến để tích hợp vào hệ thống, giúp bảo vệ cho ngôi nhà của anh Hùng từ ngoài vào trong.

Thiết bị hồng ngoại ngoài trời Takex 2 mắt TX-114FR được lắp ở trước cổng vào và khu vực phía sau nhà, giúp bảo vệ ngôi nhà ngay từ vòng ngoài. Thiết bị có khả năng kết nối không dây và truyền tải tín hiệu về trung tâm báo trộm khi phát hiện có di chuyển trong khu vực hồng ngoại.

Cam bien phat hien leo rao TakexHồng ngoài Takex được lắp ở trước cổng nhà

Khu vực sân sau cũng được lắp cảm biến hồng ngoại

Hồng ngoại ngoài trời Takex TX-114FR chạy bằng pin, không báo động đối với những thú nuôi nhỏ. Có thể lắp đặt ở khu vực hàng rào, tường, sân thượng… Góc phát hiện chuyển động từ 0 – 180 độ, khoảng cách phát hiện chuyển động từ 2 – 12 mét.

Một chiếc cảm biến phát hiện chuyển động cũng được lắp ở vị trí phòng khách bên trong ngôi nhà (nơi này trộm có thể sẽ đi qua để vào những phòng khác của ngôi nhà). Thiết bị này cũng được kết nối hoàn toàn không dây với trung tâm báo trộm để gửi tín hiệu về trung tâm khi phát hiện chuyển động. Thiết bị hoạt động bằng pin và có khả năng phát hiện chuyển động ở khoảng cách tối đa lên đến 300 mét trong môi trường không vật cản.

Cam bien phat hien chuyen dong trong nhaCảm biến chuyển động được lắp ở trong nhà

Những chiếc cảm biến cửa từ được lắp đặt ở cửa ra vào và cửa sổ. Khi trộm cố gắng cạy cửa hay phá cửa để đột nhập vào nhà thì tín hiệu sẽ được gởi về trung tâm báo trộm để kích hoạt hú còi báo động ngay lặp tức.
Cam bien phat hien mo cua

Cam bien phat hien mo cua 2Cảm biến cửa từ được lắp ở cửa sổ

Có hệ thống báo trộm thông minh, mọi con đường mà trộm có thể đột nhập vào nhà anh Hùng đã bị ngăn chặn, giúp tăng cường an ninh tối đa cho ngôi nhà. Từ nay gia đình anh Hùng sẽ yên tâm hơn vì ngôi nhà của anh sẽ được bảo vệ 24/24.

Các thiết bị sử dụng để lắp đặt hệ thống báo trộm cho ngôi nhà anh Hùng:

– Trung tâm báo trộm Jablotron JA-103K: 1 bộ.
– Bộ tụ điện Jablotron cho Control Panel: 1 cái.
– Remote 2 chiều 4 nút JA-154J MS: 1 cái.
– Còi báo động không dây trong nhà JA-162A: 1 cái.
– Cảm biến rung không dây JA-182SH: 8 cái.
– Cửa từ không dây JA-151M: 2 cái.
– Cảm biến hồng ngoại JA-150P: 1 cái.
– Hồng ngoại ngoài trời Takex 2 mắt TX-114FR: 2 cái.

Tăng cường an ninh để bảo vệ cho ngôi nhà là điều cần thiết khi mà tình hình trộm cắp phức tạp và lộng hành như hiện nay, và hệ thống báo trộm sẽ là một trong những giải pháp hiệu quả và tối ưu nhất mà bạn có thể lựa chọn để bảo vệ ngôi nhà mình.

Nếu bạn muốn lắp Hệ Thống Báo Trộm Thông Minh thì hãy liên hệ đến Hotline 1900 636970 để chuyên viên của ABARO tư vấn và hỗ trợ cho bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *