Dự án hệ thống báo trộm, Dự án tiêu biểu

Lắp đặt thiết bị chống trộm cao cấp AJAX cho biệt thự anh Huy ở Quận 7

Trộm cắp là nổi lo của rất nhiều gia đình. Nếu trộm đột nhập nhà bạn, chúng sẽ làm mọi thủ đoạn (kể cả giết người) để đạt được mục đích.

Luôn lo sợ trộm sẽ đột nhập nhà của mình, anh Huy đã không ngần ngại đầu tư gần 17 triệu đồng để lắp một Hệ Thống Báo Trộm cao cấp của thương hiệu AJAX cho căn biệt thự của mình.

Ngăn chặn mọi lối đột nhập của trộm – Yên tâm ngủ ngon mỗi đêm

Trước đây khi chưa lắp hệ thóng báo trộm, anh Huy luôn thấp thỏm lo lắng, sợ đêm khuya khi cả nhà đang ngủ say thì trộm sẽ đột nhập mà không biết. Nhưng từ ngày lắp hệ thống báo trộm của ABARO, mối lo đó hoàn toàn đã được xóa bỏ. Hệ thống báo trộm AJAX sẽ bảo vệ ngôi biệt thự của anh Huy 24/24 trước những nguy cơ bị kẻ xấu đột nhập.

Một hệ thống báo trộm hiện đại được lắp đặt cho căn biệt thự, gồm có trung tâm điều khiển từ xa AJAX. Thiết bị này có chức năng nhận tín hiệu của các cảm biến. Mỗi khi nhận được tín hiệu, trung tâm này sẽ gọi điện và gửi tin nhắn để thông báo đến điện thoại của anh Huy.

He thong bao trom cao cap AjaxTrung tâm điều khiển – Bộ não của hệ thống báo trộm AJAX

Tại những vị trí quan trọng, như: Lối đi trong nhà, cầu thang lên xuống giữa các tầng… anh Huy đều lắp cảm biến chuyển động hồng ngoại AJAX. Mỗi khi có người di chuyển vào khu vực bảo vệ là những chiếc cảm biến này sẽ gửi tín hiệu về trung tâm báo trộm AJAX để hú còi báo động ngay.

Cam bien chuyen dong AjaxCảm biến chuyển động hồng ngoại AJAX được lắp ở nhiều vị trí quan trọng trong nhà

Đề phòng trộm sẽ phá hoặc cạy cửa để đột nhập vào nhà, những chiếc cảm biến cửa từ đã được gắn ở tất cả các cánh cửa chính và cửa sổ trong ngôi nhà của anh Huy. Nếu kẻ gian cạy cửa hoặc đập vỡ kính để đột nhập, thì cảm biến sẽ gửi thông báo đến trung tâm ngay lập tức.

Cam bien cua tu AjaxCận cảnh những chiếc cảm biến cửa từ không dây AJAX

Khu vực cầu thang lên xuống gần với căn bếp của gia đình cũng được lắp cảm biến báo khói. Chúng cực kì thông minh, khi trong nhà xuất hiện khói thì chúng sẽ hú còi báo động tại chỗ rất to, đồng thời cũng sẽ gửi tín hiệu về trung tâm AJAX, lúc này trung tâm sẽ gọi điện và nhắn tin để thông báo cho bạn.

Cam bien bao khoi AjaxCảm biến báo khói AJAX được lắp ở khu vực cầu thang và bếp

Với hệ thống báo trộm thông minh AJAX, trộm sẽ thật khó để đột nhập vào ngôi nhà của anh Huy, giúp ngôi nhà của anh Huy luôn được an toàn trước những nguy cơ trộm cắp ngày càng tăng cao.

Bên cạnh đó, việc kết hợp với cảm biến báo khói cũng sẽ giúp cho anh Huy và những người thân trong gia đình sẽ kịp thời phát hiện có cháy, có hỏa hoạn xảy ra trong ngôi nhà để đưa ra các phương án đối phó.

Các thiết bị dùng để lắp dự án chống trộm cao cấp Ajax cho ngôi nhà của anh Huy:

– Bộ xử lý trung tâm Ajax.
– Thiết bị cảm biến hồng ngoại Ajax.
– Thiết bị cảm biến cửa từ Ajax.
– Báo khói Ajax.
– Loa báo động Ajax.

Tổng chi phí lắp hệ thống báo trộm cho biệt thự của anh Huy là 17 triệu đồng.

Nếu bạn cũng muốn bảo vệ cho ngôi nhà của mình tốt hơn trước những nguy cơ trộm cắp như cách mà anh Huy đã làm thì hãy lắp ngay một hệ thống báo trộm của thương hiệu AJAX nhé!

Bạn hãy liên hệ đến Hotline 1900 363979 để được chuyên viên của ABARO tư vấn, hỗ trợ khảo sát và báo giá miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *