Dự án hệ thống báo trộm, Dự án tiêu biểu

Giải pháp chống trộm tăng an ninh của gia đình chị Hòa ở Quận 11, Tp.HCM

Chị Hòa là người có nhịp sống hiện đại, bận rộn và thường xuyên phải công tác xa nhà. Trước tình hình an ninh xã hội bất ổn, chị luôn tìm kiếm cho mình và gia đình một giải pháp tăng cường an ninh thật tối ưu và đảm bảo.

Một góc từ phòng khách nhìn ra sân từ ngôi nhà của chị Hòa.

Sau khi được tư vấn và tham khảo trực tiếp, chị Hòa đã lựa chọn sử dụng Hệ thống báo trộm không dây cao cấp Enforcer GSM (Anh).

Đây là hệ thống chống trộm rất hiện đại với khả năng tích hợp 32 vùng cảm biến không dây và 2 vùng cảm biến có dây, giúp chị Hòa có thể  giám sát tổng cộng tới 34 khu vực trọng điểm trong ngôi nhà của mình dễ dàng!

Đặc biệt, hệ thống có khả năng phân biệt được báo động giả do vật nuôi dưới 24kg gây ra, nên rất phù hợp với các gia đình có vật nuôi chó, mèo…

Hệ thống báo trộm không dây cao cấp ENFORCER GSM (Anh Quốc).

Bằng việc gắn các cảm biến không dây lên cửa sổ, cửa chính, lối thông gió, đại sảnh, hay tại đại sảnh, hành lang, giếng trời…rồi  kích hoạt hệ thống khởi động. Ngay lập tức, ngôi nhà, tài sản của bạn được bảo vệ toàn diện, an toàn và cực kỳ chính xác, ổn định kể cả khi cúp điện.

► Xem thêm một số hệ thống báo thộm thông minh khác tại đây.

Một chiếc cảm biến hồng ngoại đang hoạt động nhằm phát hiện ngay nếu có đối tượng đột nhập từ sân thượng.
Cảm biến cửa từ bảo vệ ngôi nhà, phát hiện ngay nếu có trộm cạy cửa.
Thêm một chiếc cảm biến hồng ngoại chống trộm lắp bên trong nhà tại phòng tập gym.
Hệ thống báo trộm được kết hợp thêm camera thông minh Foscam C1 (Mỹ) , giúp chị Hòa quan sát ngôi nhà 24/24.

Camera Foscam C1 hỗ trợ ghi hình trong đêm, chất lượng hình ảnh đạt chuẩn HD 720 rõ nét. Hỗ trợ chế độ phát hiện chuyển động bằng mắt hồng ngoại phát hiện đối tượng di chuyển vào khu vực đang quan sát.

► Xem thêm các mẫu Camerea quan sát thông minh tại đây.

Cận cảnh chiếc Camera thông minh Foscam C1.

Camera Foscam C1 có hỗ trợ đàm thoại hai chiều, giúp chị Hòa xem hình ảnh, nghe âm thanh và đàm thoại ngay với người ở hiện trường từ xa, ngay trên chiếc smart phone của mình.

Khoảnh sân trước nhà cũng được bảo vệ kỹ lưỡng bằng Camera và cảm biến hồng ngoại.
Khu vực hành lang có camera chống trộm để quan sát nếu có người lạ lên xuống trong nhà.
Ngôi nhà sau khi được trang bị các giải pháp tăng cường an ninh khiến chị Hòa và gia đình thêm an tâm.

Thời gian thi công lắp đặt hệ thống rất nhanh chóng, chưa đầy một buổi sáng là xong vì hệ thống được kết nối hoàn toàn không dây bằng sóng vô tuyến xuyên vật cản. Tất cả được người dùng quản lý trực tiếp trên điện thoại Smart Phone cá nhân vô cùng tiện ích.

Cài đặt một lần, hệ thống sẽ vận hành trơn tru mỗi ngày theo kịch bản mà người dùng muốn để không ảnh hưởng đến sinh hoạt hằng ngày.

Liên hệ ngay với Công ty cổ phần Abaro để được tư vấn, hỗ trợ ứng dụng các giải pháp chống trộm tự động thông minh, tân tiến nhất và đảm bảo nhất hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *