Dự án hệ thống báo trộm, Dự án tiêu biểu

Công trình lắp đặt giải pháp chống trộm KN-868GSM cho tiệm cà phê vườn quận Tân Bình

Kinh doanh tiệm cà phê sân vườn đã lâu, vấn đề làm sao để an ninh cho tiệm luôn là vấn đề khiến anh Nhật suy nghĩ. Với đặc điểm tiệm có diện tích sân vườn rộng lớn, không gian thoáng đạt với nhiều lối đi, kẻ gian không khó để đột nhập hoặc giả làm khách hàng để trà trộn trộm cắp.

Hàng rào cẩn thận bao quanh tiệm.
Hàng rào cẩn thận bao quanh tiệm.
Ở trong tiệm từ trên cao nhìn ra ngoài.
Ở trong tiệm từ trên cao nhìn ra ngoài.
Hệ thống chống trộm thông minh Kn-868GSM sau khi được lắp đặt và kích hoạt.

Sau khi được Công ty Abaro tư vấn, anh Nhật đã quyết định lựa chọn giải pháp chống trộm bằng bộ hệ thống chống trộm thông minh KN-868GSM và bộ hàng rào hồng ngoại báo trộm leo rào đột nhập.

Hệ thống báo trộm KN-868GSM có chức năng tự động hú còi, nhắn tin, gọi điện báo động cho anh Nhật và gia đình khi phát hiện có đối tượng xâm nhập trái phép các khu vực được bảo vệ cẩn mật.

Một bộ trung tâm có thể mở rộng tới 99 vùng cảm biến không dây khác, kể cả cảm biến báo khói, báo gas xì… giúp anh Nhật tăng cường bảo vệ cửa tiệm khỏi các tác nhân gây hại từ bên trong.

Bộ trung tâm được tích hợp pin chờ với dung lượng 8 tiếng để không bị gián đoạn hoạt động cho dù bị cúp điện bất ngờ khiến anh Nhật rất ưng ý.

Ngoài ra, Anh Nhật còn gắn thêm các thiết bị cảm biến tia hồng ngoại ở các vị trí tường rào nhằm phát hiện và báo động ngay khi có trộm leo vào.

► Tham khảo thêm các sản phẩm Cảm biến tia hồng ngoại.

Anh Nhật đầu tư kết hợp cùng cảm biến hàng rào hồng ngoại nhằm chống trộm leo rào đột nhập.
Cận cảnh chiếc cảm biến hàng rào hồng ngoại.

Đặc biệt, Hệ thống được kết nối hoàn toàn không dây bằng sóng vô tuyến truyền tin xuyên tường mạnh mẽ. Không cần đục tường đi dây điện rườm rà.

Chỉ cần gắn các cảm biến lên khu vực cần bảo vệ rồi kết nối học lệnh với bộ điều khiển trung tâm là xong.

Có hệ thống chống trộm KN-868GSM bảo vệ cửa tiệm 24/24, anh Nhật yên tâm hơn rất nhiều.

Thời gian thi công lắp đặt hệ thống rất nhanh chóng, chưa đầy một buổi sáng là xong.

Cài đặt một lần, hệ thống sẽ vận hành trơn tru mỗi ngày theo kịch bản mà người dùng muốn để không ảnh hưởng đến sinh hoạt hằng ngày.

► Tham khảo thêm các bộ hệ thống báo trộm.

Liên hệ ngay với Công ty cổ phần Abaro để được tư vấn, hỗ trợ ứng dụng các giải pháp chống trộm tự động thông minh, tân tiến nhất và đảm bảo nhất hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *