Hoạt động công ty, Sự kiện công ty

Chuyến thiện nguyện của ABARO tại cơ sở trợ giúp xã hội Hòa Hảo

Cùng với việc tập trung phát triển công ty ngày càng lớn mạnh thì ABARO cũng rất chú trọng đến những giá trị yêu thương, chia sẻ và làm vơi đi những bất hạnh của những con người không được may mắn.

Hàng năm, ABARO thường tổ chức những chuyến thiện nguyện để giúp đỡ những hoàn cảnh gặp khó khăn trong cuộc sống. Năm nay, điểm đến trong chuyến thiện nguyện vừa qua của ABARO là cơ sở trợ giúp xã hội Hào Hảo địa chỉ tại: 133B Đường Phan Văn Đáng, Ấp Rạch Bảy, Xã Phú Hữu, Huyện Nhơn Trạch, Tỉnh Đồng Nai. Thông qua chuyến thiện nguyện, ABARO đã trao tặng rất nhiều phần quà đến trung tâm.

Đại diện công ty ABARO tặng quà cho cơ sở trợ giúp xã hội Hòa Hảo

Cơ sở trợ giúp xã hội Hào Hảo hiện tại đang nuôi dưỡng và chăm sóc 70 cụ già lớn tuổi. Kinh phí chủ yếu để chăm sóc cho các cụ già là đến từ sự đóng góp và hỗ trợ của rất nhiều hảo tâm.

Tại đây, hàng ngày đều có khoảng 10 sư cô và phật tử, công quả chăm sóc cho các cụ già với các công việc như: Cho ăn uống, thuốc thang, tắm giặc…

Trong chuyến đi vừa rồi các thành viên của ABARO cũng đã có nhiều việc làm thiết thực khác để hỗ trợ cơ sở trợ giúp xã hội Hòa Hảo.

Thành viên của ABARO hỗ trợ những công việc tại cơ sở Hòa Hảo

Chuyến đi giúp cho các thành viên của ABARO hiểu hơn về cuộc sống và đặc biệt là hiểu chính mình. Để thấy xung quanh ta còn biết bao những mảnh đời cần sự giúp đỡ, để rồi, ta biết trân trọng, yêu thương cuộc đời mà ta sinh ra được may mắn hơn nhiều người khác, để sống tốt hơn, ý nghĩa hơn.

Dưới đây là một số hình ảnh khác được ghi lại tại chuyến thiện nguyện:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *