Dự án nhà thông minh, Dự án tiêu biểu

Dự án lắp đặt thiết bị báo khói không dây cho ngôi nhà chú Linh ở Quận Tân Bình

Thời gian gần đây, rất nhiều vụ cháy và hỏa hoạn đã xảy ra, làm thiệt hại nghiêm trọng về tính mạng và tài sản của nhiều người. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến điều đó như: Do hệ thống điện bị chập, do xì Gas, do bạn hoặc những người khác bất cẩn với lửa… vv

Để hạn chế đến mức thấp nhất những thiệt hại do cháy nổ, hỏa hoạn gây ra thì nhiều gia đình đã lắp Thiết bị báo khói không dây cho ngôi nhà của mình. Đây chắc chắn là một việc làm cần thiết và mang tính cấp bách.

Thiết bị báo khói không dây được gắn trên trần nhà

Những vụ cháy xảy ra liên tục gần đây đã khiến chú Linh ở Tân Bình không khỏi lo lắng, vì thế mà chú Linh quyết định lắp một hệ thống báo cháy cao cấp Jablotron của Cộng hòa Séc.

Hệ thống với 3 cảm biến báo khói không dây Jablotron JA-151ST (kết hợp trực tiếp với bộ trung tâm Jablotron) được chú Linh lắp ở những vị trí khác nhau như nhà bếp, nhà xe, phòng khách.

Với hệ thống này, khi phát hiện có khói, có cháy thì hệ thống sẽ hú còi báo động. Đồng thời hệ thống cũng sẽ gọi điện và nhắn tin để thông báo cho chú Linh ngay lập tức.

Thiết bị báo khói không dây Jablotron JA-151ST

Với chi phí đầu tư khoảng 25 triệu đồng cho một hệ thống báo khói cao cấp, giờ đây chú Linh và những người thân trong gia đình đã có thể hoàn toàn yên tâm, gia đình chú sẽ được thông báo mỗi khi có khói xuất hiện, giúp các thành viên an toàn hơn trước nguy cơ những vụ cháy có thể xảy ra.

Những vụ cháy, hỏa hoạn là điều khó tránh khỏi, đặc biệt là đối với những chung cư cao tầng, vì thế bạn nên cẩn thận đề phòng.

Với thiết bị báo khói này sẽ giúp gia đình bạn yên tâm hơn trước các vụ hỏa hoạn

Có nhiều cách để bạn tránh xa và hạn chế thiệt hại do cháy nổ gây ra như, trong đó cách tốt nhất và chủ động nhất để bảo vệ an toàn cho chính bạn và người thân là lắp một hệ thống báo khói nhằm giúp bạn phát hiện sớm những vụ cháy nổ để có được những phương án ứng phó kịp thời.

Nếu bạn muốn lắp thiết bị báo khói không dây cho ngôi nhà của mình thì hãy gọi đến Hotline 1900 636970 ngay hôm nay để chuyên viên của Abaro tư vấn và hỗ trợ miễn phí cho bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *