Dự án nhà thông minh, Dự án tiêu biểu

Dự án nhà thông minh Lumi cho căn hộ cao cấp của anh Vũ tại chung cư Kingston Riverside

Mua căn hộ chung cư để sống… đã, đang và sẽ trở thành 1 xu hướng phổ biến được nhiều gia đình ưa thích và là một giải pháp hợp lí trong thời buổi mà giá nhà đất tăng quá cao.

Xem thêm: Biến chung cư bạn đang ở thành một căn hộ thông minh – Tại sao không?

Sống trong căn hộ chung cư thông minh hiện đại không còn là chuyện khó

Giờ đây, bạn và những người sống ở chung cư hoàn toàn có thể nâng cấp căn hộ của mình đang sống thành một căn hộ sang trọng, hiện đại và tiện nghi với các giải pháp Nhà Thông Minh của Abaro như cách mà anh Vũ đã làm.

Láp nhà thông minh Lumi
Sống trong một căn hộ tiện nghi là điều mong ước của nhiều người

Mấy hôm trước, Abaro vừa mới hoàn thành và bàn giao đúng tiến độ dự án Nhà thông minh Lumi cho căn hộ cao cấp của anh Vũ tại chung cư Riverside Kingston.

Việc lắp nhà thông minh Lumi cho phép Anh Vũ có thể Bật/Tắt các thiết bị trong nhà mình từ xa thông qua điện thoại, máy tính bảng hoặc bằng giọng nói của mình, mang đến cho anh Vũ rất nhiều tiện ích.

Nhà thông minh Lumi cho căn hộ cao cấp
Ứng dụng giải pháp nhà thông minh để bật/tắt hệ thống đèn chiếu sáng

Những chiếc công tắc cũ trước đây đã được anh Vũ tháo bỏ và thay bằng những chiếc công tắc Lumi mới cực kì hiện đại, chúng được lắp ở phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp… trong căn hộ của anh.

Công tắc cảm ứng điều khiển từ xa Lumi

Công tắc cảm ứng điều khiển từ xa Lumi
Những chiếc công tắc Lumi được lắp tại nhiều vị trí trong căn hộ của anh Vũ

Có thể khẳng định rằng, căn hộ của anh Vũ thật sự là một căn hộ hiện đại và là nơi đáng sống với đầy đủ tiện nghi sau khi lắp giải pháp nhà thông minh Lumi.

Những lợi ích mà nhà thông minh Lumi mang lại cho căn hộ của anh Vũ

Thật sự có quá nhiều tiện nghi với giải pháp nhà thông minh này, anh Vũ và những người thân trong gia đình mình giờ đây có thể:

– Điều khiển hệ thống chiếu sáng trong căn hộ của mình từ xa thông qua điện thoại.

– Điều khiển hệ thống rèm cửa, điều hòa, bình nóng lạnh,… hoặc hẹn giờ bật tắt chúng một cách tự động.

– Hệ thống Camera quan sát thông minh giúp cho anh Vũ có thể dễ dàng giám sát ngôi nhà của mình ở mọi lúc mọi nơi bằng chiếc Smartphone có kết nối Internet.

– Hệ thống tưới tự động sẽ thay cho anh Vũ tưới những chậu cây trồng ở ban công 2 ngày/lần, điều này sẽ giúp anh Vũ có thể tiết kiệm được thời gian mỗi ngày. Anh Vũ chắc cũng cảm thấy yên tâm hơn về những chậu cây mỗi lần anh đi công tác hay vắng nhà dài ngày.

Ngoài ra, với giải pháp nhà thông minh Lumi của Abaro, Anh Vũ có thể tiết kiệm tối đa thời gian và 40% chi phí tiền điện hàng tháng. Đồng thời nó cũng giúp bảo vệ anh ninh – an toàn cho căn hộ của anh.

Tiện ích nhà thông minh Lumi
Giải pháp nhà thông minh Lumi mang đến nhiều tiện ích cho anh Vũ

Nhà thông minh Lumi thật sự đã mang đến một không gian sống HIỆN ĐẠI và TIỆN NGHI cho căn hộ cao cấp của anh Vũ. Chắc chắn rằng, việc được sống trong một căn hộ cao cấp hiện đại như anh Vũ là điều mà chúng ta thật sự mơ ước!

Cận cảnh công tắc Lumi
Cận cảnh 2 chiếc công tắc thông minh Lumi được lắp trong căn hộ

Nếu bạn muốn nâng cấp cho căn hộ mà mình đang sống thành một căn hộ thông minh thì hãy nhanh chóng gọi ngay đến Hotline 1900 636970 để chuyên viên của Abaro tư vấn và hỗ trợ khảo sát miễn phí cho bạn nhé!
Tham khảo thêm: Các dự án lắp đặt nhà thông minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *