Dự án nhà thông minh, Dự án tiêu biểu

Dự án lắp đặt nhà thông minh tại khu Khang Điền, Quận 9

Không hài lòng với thiết kế hệ mạch điện truyền thống, một vị chủ căn hộ tại khu đô thị cao cấp Khang Điền, quận 9, Tp Hồ Chí Minh đa quyết định ứng dụng công nghệ Smart Home để nâng cấp ngôi nhà của mình trở nên thật thông minh, hiện đại.

Toàn cảnh ngôi nhà đang trong quá trình hoàn thiện.

Khuôn viên bên ngoài rất tươi đẹp.

Kết hợp dùng làm cơ sở kinh doanh.

Một góc của công trình.

Bảng công tắc cảm ứng thông minh có mặt kính cường lực vô cùng tinh tế, thương hiệu Lumi (Việt Nam) được lắp đặt, chưa bóc lớp màng nhựa bảo vệ.

Với sự đầu tư toàn diện của các Bảng công tắc cảm ứng thông minh LM-HPLM-S4Z, ổ cắm điện hãng Lumi và Bộ trung tâm điều khiển LM-HC (thương hiệu Lumi), vị gia chủ và gia đình đã có thể thoái mái tận hưởng trải nghiệm đẳng cấp sống thời thượng.

Giờ đây, chỉ cần chiếc Smart Phone hay máy tính bảng trên tay, vị gia chủ tự do bật, tắt hoặc lên kịch bản hoạt động cho các thiết bị điện trong gia đình từ xa dễ dàng thông qua sóng Wifi.

Ổ cắm điện thông minh Lumi.

Bảng công tắc công suất lớn Lumi LM-HP.

Đặc biệt, sự Hiện đại luôn đi kèm vẻ đẹp Sang trọng, tinh tế vì các bảng công tắc được thiết kế có mặt kính cường lực trong suốt, chống trầy xước cùng vòng tròn led sáng xanh hết sức đẹp mắt. Hài hòa với tổng thể cả công trình. Cho dù là ở phòng khách, phòng ngủ hay phòng ăn.

Các bảng công tắc thông minh điều khiển từ xa thương hiệu Lumi đều có thiết kế dạng đế âm tường.

Cận cảnh thiết kế đế âm tường của các bảng công tắc thông minh LM-S4Z có 4 nút chạm.

Phù hợp lắp vào các hộp âm tường của mọi công trình, không cần đục tường hay đấu lại dây điện.

Hình ảnh các ổ cắm điện thương hiệu Lumi được lắp đặt xong.

Một góc của ngôi nhà sau khi lắp đặt xong hệ thống các thiết bị bảng công tắc chạm cảm ứng và ổ cắm điện hãng Lumi Việt Nam.

Tất nhiên không thể thiếu bộ Trung tâm điều khiển LM-HC để hỗ trợ điều khiển các thiết bị trên điện thoại Smart Phone.

Công ty cổ phần công nghệ Abaro hân hạnh là cầu nối giữa các quý khách hàng với các thương hiệu uy tín cùng các sản phẩm nhà thông minh chính hãng.

Đến với chúng tôi, quý khách hàng không chỉ được tư vấn chu đáo sản phẩm đúng với nhu cầu sử dụng của mình một cách hợp lý nhất, mà còn được hưởng nhiều chính sách hậu mãi cực kỳ an toàn và được hỗ trợ thi công công trình (Ưu tiên trong khu vực nội thành Tp.HCM) với chi phí thấp nhất thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *