Dự án hệ thống báo trộm, Dự án tiêu biểu

Dự án lắp đặt hệ thống chống trộm cao cấp cho nhà máy Dũng Tiến ở Huyện Củ Chi

An ninh – An toàn là tiêu chí được đặt ra tại nhiều công ty, nhà máy và xí nghiệp sản xuất tại Việt Nam sau những vụ trộm cắp và cháy nổ xảy ra liên tiếp gần đây.

Với mong muốn đảm bảo an toàn cho toàn bộ tài sản của nhà máy, cũng như hạn chế thiệt hại do cháy nỗ có thể xảy ra, nhà máy Dũng Tiến ở huyện Củ Chi – TP. Hồ Chí Minh đã quyết định đầu tư hơn 120 triệu đồng để lắp đặt hệ thống chống trộm cao cấp, kết hợp cùng với thiết bị báo cháy, báo khói của Jablotron – Cộng hòa Séc.

Nhà máy Tiến Dũng nhìn từ phía trước
Nhà máy Dũng Tiến nhìn từ phía trước

Sau khi nhận được yêu cầu từ ban lãnh đạo nhà máy Dũng Tiến, các chuyên gia kỹ thuật của Abaro Việt Nam đã nhanh chóng đến tận nhà máy để tiến hành một cuộc khảo sát tổng thể và đưa ra các Giải pháp lắp đặt Hệ thống chống trộm.

Các kỹ thuật viên của Abaro đang thảo luận trong quá trình khảo sát
Các kỹ thuật viên của Abaro đang thảo luận trong quá trình khảo sát

Ngay sau khi khảo sát thì các chuyên gia kỹ thuật của Abaro Việt Nam đã tiến hành lắp đặt hệ thống và hoàn thiện cài đặt những thiết bị cho dự án.

Chuyên viên kỹ thuật đang lắp thiết bị cho hệ thống
Chuyên viên kỹ thuật đang lắp thiết bị cho hệ thống báo trộm

Dự án này bao gồm đầy đủ các thiết bị như:

– Thiết bị xử lý trung tâm.
– Thiết bị cảm ứng cửa từ.
– Thiết bị cảm biến chuyển động.
– Thiết bị báo cháy, báo khói.
– Thiết bị chuông báo động.
– Thiết bị mở rộng sóng.

Đây là một trong những dự án chống trộm tiêu biểu mà Abaro Việt Nam thi công lắp đặt trong năm nay. Hơn 50 thiết bị cảm biến và 15 thiết bị báo cháy của thương hiệu Jablotron (Cộng hòa Séc) được gắn tại nhiều vị trí khác nhau trong khuôn viên nhà máy.

Cận cảnh 1 nhân viên đang lắp đặt
Nhân viên Abaro đang lắp đặt hệ thống chống trộm

– Các cảm biến được lắp tại các vị trí: Cổng chính ra vào, cổng phụ, 2 bên tường… chúng sẽ có chức năng gửi tín hiệu về bộ trung tâm để bật còi báo động khi nhà máy có người lạ đột nhập.

Các thiết bị được lắp ở nhiều vị trí trong nhà máy
Các thiết bị chống trộm được lắp ở nhiều vị trí trong nhà máy

– Còn những thiết bị báo cháy, báo khói được lắp ở 2 nhà xưởng, chúng có chức năng hú còi báo động ngay lập tức khi phát hiện có khói, có cháy xảy ra, giúp đề phòng và hạn chế thiệt hại do cháy nỗ có thể xảy ra tại nhà máy.

Một nhân viên của Abaro đang kiểm tra thiết bị
Một nhân viên của Abaro đang kiểm tra thiết bị

Với một hệ thống an ninh như thế này, đảm bảo nhà máy Dũng Tiến sẽ luôn được an toàn tuyệt đối trước những nguy cơ trộm cắp hay cháy nỗ đang diễn ra khá phức tạp hiện nay.

Nhà máy sau khi lắp hệ thống
Nhà máy sau khi lắp hệ thống

Bạn có muốn ngôi nhà của mình sở hữu 1 hệ thống chống trộm giống như vậy? Hãy gọi ngay đến Hotline 1900 636970 để chuyên viên của Abaro tư vấn cụ thể cho bạn. Trong trường hợp bạn muốn lắp đặt Hệ Thống Chống Trộm thì chuyên viên của Abaro sẽ đến tận nhà bạn để khảo sát và đưa ra những giải pháp tối ưu nhất.

Bạn cũng có thể truy cập vào website Abaro.vn để tìm hiểu thêm về các sản phẩm nhà thông minh của chúng tôi.

►  Tham khảo thêm giải pháp lắp đặt các thiết bị báo trộm cho ngôi nhà bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *