Dự án hệ thống báo trộm, Dự án tiêu biểu

Bàn giao dự án lắp đặt Camera an ninh cho gia đình anh Cường ở Phú Nhuận

Một dự án lắp đặt Camera quan sát thông minh vừa được các kỹ thuật viên của ABARO thực hiện xong và bàn giao cho anh Cường ở Phú Nhuận.

Là người chủ gia đình, anh Cường không thể không lo lắng cho sự an toàn của ngôi nhà mình. Sau khi cùng vợ thống nhất phương án, anh Cường đã quyết định lắp ngay một hệ thống camera thông minh để giám sát.

Một hệ thống gồm những chiếc Camera quan sát thông minh Foscam cực kì hiện đại được đặt ở những vị trí khác nhau trong nhà:

Camera thông minh Foscam C1 được lắp ở phòng khách và ban công, Camera này hỗ trợ như một thiết bị báo trộm qua điện thoại với đèn hồng ngoại ghi hình vào ban đêm và có chế độ cảnh báo khi có đối tượng xâm phạm trái phép vào khu vực quan sát. Camera sẽ phát âm thanh báo động ngay lập tức và chụp hình rồi gửi thông báo đến cho anh Cường.

Camera Foscam C1Camera quan sát thông minh Foscam C1 được gắn tại phòng khách

Còn Camera thông minh Foscam C2 được anh Cường lắp ở nhà xe và cầu thang. Chúng có khả năng báo trộm cho người dùng với mắt cảm biến hồng ngoại. Góc nhìn rộng, tích hợp đèn hồng ngoại tạo cho góc nhìn ban đêm tốt.

Camera Foscam C2Cận cảnh Camera quan sát thông minh Foscam C2

Camera Foscam C1Camera quan sát được lắp tại khu vực cầu thang

Hình ảnh Camera được ghi lạiHình ảnh được ghi lại từ Camera thông minh tại các vị trí đã được lắp đặt trong ngôi nhà

Ngoài ra, để đảm bảo an ninh và kịp thời phát hiện khi có người lại đột nhập, Anh Cường đã lắp thêm những cảm biến cửa từ gắn ở cửa. Những chiếc cảm biến này có chức năng gửi tín hiệu về hệ thống báo trộm trung tâm để báo động ngay khi có người lạ cậy, phá cửa.

Cảm biến cửa từ không dâyCảm biến cửa từ được gắn tại cửa sổ

Tổng chi phí mà anh Cường đã đầu tư để lắp cho hệ thống camera an ninh của ngôi nhà mình là 16 triệu đồng.

Việc bảo vệ an ninh cho ngôi nhà của bạn là điều hết sức cần thiết, đặc biệt là trong bối cảnh trộm cắp có diễn biến ngày càng tinh vi và phức tạp.

Hãy gọi cho chúng tôi đến Hotline 1900 63 69 70 để được tư vấn và lắp đặt hệ thống chống trộm cho ngôi nhà của mình bạn nhé!

► Tham khảo giải pháp lắp đặt hệ thống báo trộm với những thiết bị cần thiết cho ngôi nhà bạn tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *