Dự án hệ thống báo trộm, Dự án tiêu biểu

Dự án lắp đặt hệ thống báo trộm cho gia đình anh Minh ở Quận 7

Bạn có thật sự an tâm trước tình hình trộm cắp ngày càng tinh vi và phức tạp như hiện nay?

Nhiều gia đình vì chủ quan mà sau đó đã phải hối hận vì bị trộm đột nhập và lấy đi những tài sản có giá trị như xe máy, laptop, điện thoại di động, túi xách… Hơn ai hết, bạn là người nên chủ động để bảo vệ những tài sản của mình.

Trong rất nhiều khách hàng đã lắp hệ thống chống trộm, ABARO cảm thấy rất sẻ chia và đồng cảm với những suy nghĩ và lo lắng của anh Minh ở Quận 7. Là một người chủ gia đình, trong anh luôn đau đấu một một nỗi lo sợ: “một ngày nào đó những tên trộm sẽ “viếng thăm” nhà mình.

Anh Minh đã quyết định lắp ngay Hệ thống báo trộm Jablotron – Đây là hệ thống chống trộm mới nhất và hiện đại nhất mà ABARO mới nhập khẩu từ Cộng hòa Séc.

Hệ thống báo trộm này bao gồm một bộ trung tâm có chức năng nhận tín hiệu từ các thiết bị hồng ngoại để bật báo động và thông báo đến chủ nhà bằng cách gọi điện hoặc nhắn tin.

Hệ thống báo trộm trung tâm JablotronCận cảnh thiết bị trung tâm của hệ thống báo trộm Jablotron

Hệ thống báo trộm này được thiết kế hoàn toàn không dây, nhờ thế mà việc lắp đặt được diễn ra một cách dễ dàng và nhanh chóng, không hề làm ảnh hưởng đến kiến trúc thẩm mỹ ngôi nhà anh Minh.

Cảm biến cửa từCảm biến cửa từ được gắn tại vị trí cửa ra vào

Hệ thống báo trộm Jablotron mà ABARO lắp đặt cho gia đình anh Minh có pin dự phòng cho bộ xử lí trung tâm, nên trong trường hợp mất điện đột xuất hoặc những tên trộm cố tình ngắt nguồn điện thì hệ thống vẫn hoạt động bình thường, thời gian hoạt động sau khi mất điện là 24 tiếng.

Đầu báo hồng ngoạiĐầu báo hồng ngoại Takex được gắn tại các vị trí ban công

Đầu báo hồng ngoại TakexĐầu báo hồng ngoại Takex được gắn tại các vị trí ban công của ngôi nhà

Anh Minh từ nay đã có được một giải pháp chống trộm rất hiện đại, giờ đây anh và gia đình mình có thể hoàn toàn yên tâm, không còn lo lắng bất cứ vấn đề gì về trộm cắp nữa.

Một khi trộm đã đột nhập vào nhà bạn thì không những tài sản mà tính mạng của bạn và người thân cũng bị đe dọa. Vì thế chúng tôi khuyên bạn nên Lắp đặt hệ thống báo trộm ngay để bảo vệ an toàn cho chính mình và những người thân yêu.

Hãy gọi cho chúng tôi qua Hotline 1900 63 69 70 để được tư vấn miễn phí và lắp hệ thống báo trộm cho gia đình của mình bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *