Dự án hệ thống báo trộm, Dự án tiêu biểu

Dự án lắp đặt hệ thống báo trộm cho ngôi Chùa ở Quận 1

Nhiều bộ lư đồng, tượng cổ, và tiền cúng dường đã không cánh mà bay – Đó là câu chuyện có thật vừa xảy ra tại một ngôi chùa ở Quận 1.

Điều đó cho chúng ta thấy rằng, trộm cắp sẽ không chừa bất cứ một thứ  gì. Mọi thứ có giá trị đều có thể trở thành mục tiêu của những tên trộm liều lĩnh và coi thường pháp luật. Đây là một thực tế rất đáng báo động mà chúng ta không thể chủ quan thêm được nữa.

Sự việc mất trộm ở ngôi chùa này là minh chứng cụ thể nhất cho khẳng định trên.

Sau khi vụ việc xảy ra, chủ trì và những thầy trong chùa đã họp và cùng thống nhất lắp ngay một Hệ thống báo trộm cao cấp Visonic – Hệ thống báo trộm này được nhập khẩu 100% từ Israel.

Hệ thống báo trộm cao cấp VisonicHệ thống báo trộm cao cấp Visonic được lắp đặt cho ngôi Chùa

Bộ xử lí trung tâm Visonic được đặt trong chùa, thiết bị này hoàn toàn không dây nên việc lắp đặt rất dễ dàng và nhanh chóng.

Các bộ cảm biến hồng ngoại tia kép được lắp ở tường rào. Với thiết bị này, khi kẻ gian leo tường để đột nhập vào chùa thì chúng sẽ ngay lặp tức gửi tín hiệu báo động về bộ xử lí trung tâm.

Bộ cảm biến hồng ngoại tia kép TakexBên trong một cảm biến hồng ngoại tia kép Takex

Hệ thống báo trộm này sẽ tự động bật chuông báo động, đồng thời sẽ gọi điện, nhắn tin đến các số điện thoại đã được cài đặt sẵn ngay khi phát hiện có kẻ gian đột nhập, điều này sẽ giúp các thầy trong chùa kịp thời nắm bắt tình hình và đưa ra những phương án ứng phó khi có kẻ gian đột nhập.

Vị trí lắp đặt đầu báo hồng ngoại TakexVị trí lắp đặt đầu báo hồng ngoại tia kép Takex

Vị trí lắp đặt đầu báo hồng ngoại tia kép TakexVị trí lắp đặt đầu báo hồng ngoại tia kép Takex

Đến bây giờ, vẫn không thể tin được là những tên trộm vô lương tâm lại có thể đột nhập vào chùa! Đến nhà chùa mà trộm còn đột nhập thì nhà bạn liệu chúng có bỏ qua không?

Câu trả lời chắc chắn là không rồi, vì thế ngay từ bây giờ bạn hãy lắp hệ thống báo trộm để bảo vệ an toàn cho ngôi nhà, tính mạng và tài sản của mình trước nguy cơ trộm cắp lộng hành như hiện nay nhé!

► Tham khảo cách lắp đặt một hệ thống báo động hoàn chỉnh cho một ngôi nhà tại đây.

Nếu bạn muốn lắp hệ thống chống trộm thì hãy liên hệ cho chúng tôi ngay hôm nay qua Hotline 1900 636970 để được tư vấn miễn phí nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *