Giải pháp, Giải pháp báo trộm

Giải pháp lắp đặt hệ thống báo trộm bảo vệ 24/24 cho ngôi nhà bạn

Những tên trộm liều lĩnh có thể sẽ đột nhập vào nhà bạn bất cứ lúc nào và chúng sẽ lấy đi tất cả những tài sản có giá trị như: tiền, trang sức, xe máy,… nguy hiểm hơn là tính mạng của bạn và những người thân yêu trong gia đình cũng sẽ bị đe dọa.

Bạn có lo sợ điều trên sẽ xảy đến với ngôi nhà của mình?

Việc lắp đặt hệ thống báo trộm sẽ giúp bạn không còn bận tâm về những vấn đề đó nữa. Hệ thống này sẽ giúp ngôi nhà bạn được bảo vệ 24/24, tránh xa các “vị khách” không được mời mà vẫn đến.

HỆ THỐNG BÁO TRỘM THÔNG MINH – BẢO VỆ NHÀ BẠN MỌI LÚC, MỌI NƠI

Hệ thống chống trộm dành cho ngôi nhà thông minh của ABARO là sự kết hợp của nhiều thiết bị khác nhau, như: Hàng rào hồng ngoại, đèn báo trộm, cảm biến chuyển động, cảm biến cửa từ, Camera quan sát thông minh, chuông báo động, hệ thống báo trộm trung tâm… một cách đồng bộ.

Các thiết bị và vị trí lắp đặt hệ thống chống trộm thông minh cho một ngôi nhà

Nhờ vào khả năng kết nối với internet, bạn có thể điều khiển và giám sát từ xa an ninh của ngôi nhà mình thông qua chiếc Smartphone, Ipad hoặc Laptop… Nhờ thế mà khi bạn đang ở công ty, đang đi công tác nước ngoài, hay khi bạn đi du lịch dài ngày thì bạn vẫn có thể giám sát ngôi nhà của mình bất cứ khi nào mà bạn muốn.

LẮP ĐẶT HỆ THỐNG BÁO TRỘM – BẢO VỆ TỪ NGOÀI VÀO TRONG

Lắp đặt hệ thống báo trộm thông minh với nhiều thiết bị khác nhau, sẽ giúp bảo vệ an toàn tuyệt đối cho ngôi nhà của bạn từ ngoài vào trong, từ trong ra ngoài…

1. Cảm biến tia hồng ngoại

Thiết bị cảm biến tia hồng ngoại thường được lắp ở hàng rào của ngôi nhà bạn nên chúng còn có một tên gọi khác là hàng rào hồng ngoại.

Hàng rào hồng ngoại là thiết bị bao gồm một đầu phát và một đầu thu tín hiệu hồng ngoại. Hai đầu này sẽ tạo thành một hàng rào hồng ngoại mà chúng ta không thể nhìn thấy được.

Hàng rào hồng ngoại sẽ giúp sớm phát hiện kẻ gian đột nhập

Khi có bất cứ ai hay bất cứ vật gì đi qua (cắt ngang) tia hồng ngoại thì chúng sẽ gửi tín hiệu về hệ thống báo trộm trung tâm để kích hoạt chuông báo động, báo cho người trong nhà hay bảo vệ biết có sự đột nhập trái phép vào khu vực mà bạn bảo vệ.

Bạn có thể ứng dụng lắp hàng rào hồng ngoại để bảo vệ cho nhà ở, biệt thự, chung cư, công ty…

► Tham khảo các sản phẩm hàng rào hồng ngoại tại đây.

2. Đèn cảm biến báo trộm

Với đèn cảm biến báo trộm, vị trí thích hợp để lắp là ở khuôn viên sân vườn, ban công… Khi có người đi vào khu vực cảm biến của đèn báo trộm thì đèn sẽ tự động bật sáng lên. Điều đó sẽ khiến cho trộm hoảng sợ và tìm cách thoát khỏi nhà bạn.

Đèn cảm biến báo trộm chắc chắn sẽ làm cho những tên trộm phải khiếp sợ

Khi người rời đi thì đèn báo trộm sẽ tự động tắt sau 1 khoảng thời gian chờ mà bạn đã cài đặt, tính năng này sẽ giúp tiết kiệm được rất nhiều chi phí tiền điện hàng tháng cho gia đình của bạn.

► Tham khảo các sản phẩm đèn báo trộm tại đây.

3. Cảm biến phát hiện chuyển động

Cảm biến chuyển động có tính năng phát hiện sự di chuyển của con người trong khu vực bảo vệ bằng các tia cảm biến. Khi có người đi vào khu vực cảm biến, các tia cảm biến sẽ bắt được tín hiệu ngay lặp tức, sau đó chúng sẽ gửi tín hiệu về bộ trung tâm để kích hoạt chuông báo động.

Cảm biến chuyển động sẽ nhanh chóng gửi tín hiệu về trung tâm và báo động khi phát hiện đột nhập

Các cảm biến chuyển động thường được lắp ở các vị trí như ban công, hành lang, lối đi, nhà kho, hay là trong khuôn viên sân vườn… Cách lắp đặt các cảm biến này vô cùng đơn giản bằng ốc vít đi kèm với sản phẩm, thậm chí bạn cũng có thể dùng keo dán 2 mặt để định vị cảm biến ở nơi mà bạn muốn lắp.

Một khi hệ thống báo trộm được kích hoạt thì các cảm biến phát hiện chuyển động sẽ hoạt động, cho dù ban đêm hay là ban ngày.

► Tham khảo các sản phẩm cảm biến chuyển động tại đây.

4. Cảm biến cửa từ

Cảm biến cửa từ dùng để lắp đặt ở các cửa chính ra vào và cửa sổ của nhà bạn. Có tác dụng phát hiện cửa bị phá hay sự đột nhập của những tên trộm qua cửa.

Khi lắp cảm biến cửa từ, nếu cửa bị cạy mở thì hệ thống báo trộm sẽ hú còi ngay

Thông thường thì các cảm biến cửa từ sẽ có 2 phần tách rời nhau. 1 cái dùng để gắn vào khung cửa và cái còn lại sẽ được gắn vào phần cánh cửa. Trong trường hợp cửa bị mở ra, làm 2 phần cảm biến bị đẩy ra xa nhau thì cảm biến cửa từ lập tức sẽ gửi tín hiệu về hệ thống báo trộm trung tâm để bật chuông báo động.

► Tham khảo các sản phẩm cảm biến cửa từ tại đây.

5. Camera quan sát thông minh

Camera quan sát thông minh là một thiết bị vô vùng quan trọng trong một hệ thống chống trộm để bảo vệ cho ngôi nhà của bạn.

Bạn có thể lắp đặt Camera quan sát ở nhiều nơi trong ngôi nhà của mình. Như: Ban công, cầu thang, phòng khách, phòng ăn, nhà xe, khuôn viên sân vườn…

Lắp đặt Camera quan sát thông minh sẽ giúp bạn giám sát ngôi nhà thuận tiện hơn

Các loại Camera quan sát thông minh vừa nêu ra ở trên đều cho hình ảnh cực kì sắc nét. Kể cả trong trường hợp đêm tối.

Đặc biệt, với những chiếc Camera thông minh, bạn có thể dễ dàng giám sát từ xa ngôi nhà của mình qua điện thoại, máy tính hoặc ipad, miễn là chúng có kết nối internet.

Chắc chắn rằng, với một hệ thống Camera thông minh của ABARO thì bạn sẽ tiện lợi hơn rất nhiều trong việc bảo vệ an toàn cho ngôi nhà của mình.

► Tham khảo các sản phẩm Camera quan sát thông minh tại đây.

6. Thiết bị chuông báo động

Chuông báo động có chức năng chính là dùng để hú còi báo động. Khi nghe âm thanh từ chuông báo thì những tên trộm đột nhập nhà bạn sẽ khiếp sợ ngay.

Chuông báo động sẽ hú còi rất to khi có trộm vào nhà bạn

Âm lượng của chuông báo động reo rất to và rõ. Khi chuông reo thì những người trong nhà và những người hàng xóm xung quanh cũng có thể nghe được.

► Tham khảo các sản phẩm chuông báo động tại đây.

7. Hệ thống báo trộm trung tâm

Trung tâm điều khiển được xem là bộ não của hệ thống báo trộm thông minh. Chúng thường được đặt ở những nơi kín đáo, có tính năng chính dùng để lập trình, điều khiển hoạt động của toàn hệ thống báo trộm như: Nhận và xử lý tín hiệu từ các cảm biến, đưa ra các cảnh báo có trộm. Thiết lập các chế độ hoạt động cho từng khu vực, nhắn tin, gọi điện khi có trộm đột nhập nhà bạn,…

Bộ điều khiển trung tâm là “bộ não” quan trọng của hệ thống báo trộm thông minh

Hệ thống báo trộm trung tâm được thiết kế hoàn toàn không dây. Giúp cho việc lắp đặt sẽ được tiến hành một cách rất nhanh chóng. Không cần phải đục tường hay đi đường dây điện rườm rà, phức tạp.

Ưu điểm tuyệt vời nhất của hệ thống báo trộm là thời lượng pin dự phòng lên đến 10 tiếng. Nhờ thế mà trong trường hợp đột ngột mất điện hay kẻ gian cố tình ngắt nguồn điện của nhà bạn thì hệ thống vẫn hoạt động bình thường.

► Tham khảo các bộ hệ thống báo trộm trung tâm tại đây.

NHÀ BẠN SẼ THẬT AN TOÀN NHỜ ĐƯỢC BẢO VỆ 24/24

Với việc lắp đặt hệ thống báo trộm thông minh của ABARO, những tên trộm dù là liều lĩnh và cứng đầu nhất cũng sẽ phải nhanh chóng tìm cách thoát khỏi nhà bạn.

Chắc chắc rằng, bạn sẽ có được những giấc ngủ ngon mỗi đêm. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi không còn nỗi lo “trộm viếng thăm” mỗi khi vắng nhà nữa.

Bạn sẽ không còn lo lắng nữa khi lắp hệ thống báo trộm thông minh của Abaro

Vâng, thật tuyệt vời phải không nào! Lắp đặt hệ thống chống trộm thông minh cho ngôi nhà của mình chính là giải pháp để đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho cuộc sống của bạn và những người thân yêu trong gia đình.

VÌ SAO BẠN NÊN LẮP ĐẶT HỆ THỐNG CHỐNG TRỘM CỦA ABARO?

► Xem thêm: Thiết bị chống trộm gia đình và nhà ở

THÔNG TIN LIÊN HỆ

ABARO – NHÀ THÔNG MINH VÀ TIẾT KIỆM ĐIỆN

Địa chỉ: 283/41 Cách Mạng Tháng 8, P.12, Q.10, TP.HCM

Website: https://abaro.vn

Tổng đài: 1900 63 69 70

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *