Dự án hệ thống báo trộm, Dự án tiêu biểu

Dự án lắp hệ thống chống trộm cho biệt thự anh Khang tại Quận Bình Thạnh

Những ngôi biệt thự luôn là mục tiêu hàng đầu của những tên trộm, một khi trộm đột nhập vào được bên trong thì chúng ta không thể lường trước được những hậu quả xảy ra. Thấu hiểu được những mối nguy hiểm có thể xảy ra đó, anh Khang ở quận Bình Thạnh đã đầu tư hơn 40 triệu đồng để lắp một hệ thống báo trộm cao cấp Jablotron cho ngôi biệt thự của mình.

Dù cho ngôi biệt thự được thiết kế bờ tường xung quanh khá cao và một cánh cổng chắc chắn, tuy nhiên anh Khang luôn cảm thấy không yên tâm những lúc đêm khuya hay mỗi khi không có ai ở nhà.

Hệ thống chống trộm bảo vệ 24/24
Khi chưa lắp hệ thống báo trộm, anh Khang luôn lo lắng cho ngôi nhà của mình

Hệ thống báo trộm Jablotron được nhập khẩu từ châu Âu, là một trong những hệ thống chống trộm tốt nhất hiện nay. Hệ thống sẽ có chức năng Hú Còi báo động ngay khi có sự xâm nhập trái phép vào nhà anh Khang. Đồng thời, chúng cũng tự động gọi điện và nhắn tin để thông báo cho anh Khang, giúp anh Khang có thể đưa ra những phương án ứng phó kịp thời.

Thiết bị chống trộm được lắp tại hàng rào
Một góc sân vườn nhà anh Khang được lắp Takex để bảo vệ

Hệ thống được kết hợp thêm 6 đầu báo hồng ngoại Takex, những chiếc Takex được gắn ở nhiều vị trí trong khuôn viên sân vườn, thiết bị này có chức năng phát hiện sự chuyển động để gửi tín hiệu về bộ báo trộm trung tâm.

Vị trí lắp báo trộm trên tường rào

Đầu báo hồng ngoại được lắp ở tường rào
Những chiếc Takex được lắp xung quanh tường rào nhà anh Khang

Bên cạnh lắp hệ thống báo trộm thông minh Jablotron thì anh Khang cũng tăng cường sự giám sát bên ngoài cho ngôi nhà của mình bằng những chiếc Camera quan sát cực kì hiện đại.

Lắp đặt Camera quan sát ngoài hành lang ngôi nhà
Camera quan sát sẽ giúp anh Khang giám sát nhà mình thuận tiện hơn

Trước những nguy cơ trộm cắp ngày một lộng hành như hiện nay, việc anh Khang lắp một hệ thống an ninh là điều cần thiết để bảo vệ cho ngôi nhà của mình. Hệ thống này chắc chắn sẽ là một “trợ thủ” tuyệt vời mang đến sự an toàn 24/24 cho ngôi nhà mà anh Khang và vợ con mình đang ở.

Bạn đang và sẽ làm gì để bảo vệ sự an toàn cho tài sản và tính mạng của bạn cũng như những người thân yêu trong gia đình mình? Đừng để “mất bò mới lo làm chuồng” bạn nhé!

Hãy bảo vệ cho ngôi nhà của mình ngay hôm nay bằng cách lắp đặt Hệ thống chống trộm. Hãy gọi đến Hotline 1900 636970 để chuyên viên của ABARO tư vấn cho bạn về những giải pháp báo trộm tốt nhất hiện nay nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *