Dự án hệ thống báo trộm, Dự án tiêu biểu

Dự án báo trộm thông minh cho biệt thự của anh Dương tại Quận 9

Nhiều người luôn có cảm giác bất an mỗi khi vắng nhà hoặc vào ban đêm vì sợ những tên trộm sẽ đột nhập vào nhà và lấy cắp tài sản. Có cùng nổi lo giống như nhiều gia đình khác đang gặp phải, anh Dương ở Quận 9 đã không ngừng ngại lắp ngay một hệ thống báo trộm thông minh của Abaro với hi vọng những tên trộm sẽ tránh xa ngôi nhà của mình.

Sau khi đến khảo sát, cùng anh Dương bàn bạc để thống nhất phương án, các kỹ thuật viên của Abaro tiến hành lắp ngay một hệ thống báo trộm cao cấp.

Những chiếc cảm biến cửa từ được lắp ở cửa ở chính ra vào, cửa sổ… thiết bị này có chức năng gửi tín hiệu về bọ báo trộm trung tâm khi những cánh cửa nhà anh Dương có dấu hiệu bị cạy mở.

Cảm biến cửa từ không dây
Cận cảnh 1 chiếc cảm biến cửa từ được gắn ở cửa ra vào

 

Cảm biến phát hiện chuyển động được lắp ở những vị trí gốc nhà, tên tường… mỗi khi có người di chuyển qua khu vực quét của cảm biến thì thiết bị cũng sẽ nhanh chóng gửi tín hiệu về bộ báo trộm trung tâm hú, từ đó bộ trung tâm sẽ hú còi báo động và đồng thời sẽ gọi điện nhắn tin để thông báo cho bạn ngay.

Cảm biến chuyển động hồng ngoại
Cảm biến chuyển động hồng ngoại được gắn ở gốc nhà

 

Thiết bị camera thông minh cũng đã được gắn nhiều nơi trong ngôi nhà như phòng khách, phòng ngủ của con nhỏ, ban công, sân trước,…

Một số loại camera được sử dụng để lắp cho dự án của anh Dương là:

– Camera quan sát ngoài trời Foscam FI9803EP.
– Camera thông minh Foscam C2.
– Camera thông minh Meari Mini 6C.

Lắp đặt Camera quan sát
2 chiếc camera thông minh đã được gắn trong phòng khách nhà anh Dương

 

Việc lắp các chiếc camera thông minh này sẽ giúp cho anh Dương có thể giám sát ngôi nhà của mình được tiện lợi hơn. Anh có thể quan sát ngôi nhà của mình mọi lúc mọi nơi thông qua 1 chiếc điện thoại có kết nối internet.

Với tường rào bao bọc xung quanh ngôi nhà, anh Dương đã quyết định lắp những chiếc cảm biến hồng ngoại Takex của Nhật Bản.

Một gốc khung viên sân vườn nhà anh Dương

 

Những con Takex này sẽ là giải pháp bảo vệ vòng ngoài rất hiệu quả mà chắc chắn những tên trộm không thể ngờ tới. Chỉ cần trộm đi vào khu vực hồng ngoại, ngay lập tức các con Takex sẽ gửi tín hiệu về bộ báo trộm trung tâm.

Với hệ thống báo trộm thông minh của Abaro, thì giờ đây Dương cũng như những người thân trong gia đình của anh có thể an tâm rồi, không còn lo sợ vấn nạn trộm cắp như trước đây nữa.

Đừng để “mất bò mới lo làm chuồng”, bảo vệ ngôi nhà của bạn bằng một hệ thống báo trộm thông minh sẽ là giải pháp lâu dài và hiệu quả nhất mà bạn nên xem xét.

Nếu bạn muốn ngôi nhà của bạn luôn được an toàn thì hãy nhanh chóng gọi điện đến Hotline 1900 636970 để chuyên viên của Abaro tư vấn cụ thể cho bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *