Dự án nhà thông minh, Dự án tiêu biểu

Nhà thông minh Lumi cho biệt thự anh Duy tại Lake View City Quận 2

Công nghệ nhà thông minh ngày một hiện đại hơn, cuộc sống của chủ nhân những ngôi nhà thông minh sẽ trở nên tiện nghi và dễ dàng hơn rất nhiều.

Không cần phải đầu tư quá nhiều tiền nhưng Anh Duy (hiện đang sinh sống tại Quận 2) đã đạt được điều mà bản thân anh mong muốn từ bấy lâu nay, đó là được sống trong một ngôi nhà thông minh. Hôm nay, ABARO mời bạn đến thăm và trải nghiệm những tính năng mà giải pháp nhà thông minh mang đến cho biệt thự của anh Duy nhé.

 

Mong muốn được sống trong một ngôi nhà thông minh đã thành hiện thực

Để “biến” mong ước của mình trở thành hiện thực, khi ngôi biệt thự của mình vừa được xây xong, anh Duy liền gọi điện cho ABARO nhờ tư vấn và lắp giải pháp nhà thông minh. Ngay sau đó, các chuyên viên của ABARO đã đến tận nhà anh Duy để khảo sát và thống nhất phương án lắp đặt.

Đại diện của ABARO và anh Duy chụp ảnh lưu niệm sau khi thống nhất phương án lắp đặt

Công việc lắp đặt được tiến hành ngay vào ngày hôm sau. Để giúp anh Duy có được một ngôi biệt thự tiện nghi, hiện đại với mức chi phí tối ưu nhất, các kỹ thuật viên của ABARO đã tính toán rất kỹ lưỡng và chi tiết.

Những thiết bị để hỗ trợ cho giải pháp nhà thông minh được lắp một cách cẩn thận, đảm bảo an toàn điện tuyệt đối, đồng thời giúp tăng thêm tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Lắp đặt nhà thông minh Lumi cho biệt thự tại khu đô thị Lake View City Quận 2

Nhân viên Abaro lắp đặt nhà thông minh Lumi
Kỹ thuật viên của ABARO đang tiến hành lắp đặt thiết bị

Bằng việc lắp những công tắc cảm ứng Lumi, anh Duy và người thân trong gia đình của mình giờ đây có thể điều khiển bật/tắt hệ thống đèn chiếu sáng chỉ bằng một cái chạm nhẹ trên bề mặt công tắc, hoặc là anh cũng có thể điều khiển từ xa thông qua điện thoại, Ipad… có kết nối Internet.

Công tắc cảm ứng điều khiển từ xa Lumi

Điều khiển bật đèn từ xa bằng điện thoại
Việc bật/tắt hệ thống chiếu sáng từ nay thật dễ dàng với anh Duy

Những chiếc công tắc cảm ứng Lumi có thiết kế tinh tế, được lắp ở nhiều vị trí khác nhau, như: Phòng khách tầng trệt, phòng giải trí, phòng ngủ, phòng bếp, phòng thờ,… không chỉ giúp việc điều khiển các thiết bị của anh Duy được tiện lợi hơn mà còn mang đến sự sang trọng và đẳng cấp cho ngôi biệt thự mà anh đang sống.

Công tắc cảm ứng Lumi

Công tắc điều khiển từ xa Lumi
Những chiếc công tắc chạm cảm ứng Lumi được thiết kế hiện đại và tinh tế

Một trong những thiết bị vô cùng quan trọng trong giải pháp nhà thông minh mà ABARO đã mang đến cho biệt thự của anh Duy là bộ điều khiển trung tâm Lumi LM-HC.

Trung tâm điều khiển nhà thông minh Lumi
Trung tâm điều khiển nhà thông minh Lumi LM-HC

Bộ điều khiển trung tâm này được xem là bộ não của ngôi nhà, thiết bị này cho phép anh Duy có thể kết nối và quản lý các thiết bị điện, các công tắc điều khiển từ xa trong nhà; Lưu trữ các thông tin cấu hình, cài đặt; Cập nhật trạng thái các thiết bị và tự động ra lệnh cho các thiết bị thông minh theo cấu hình cài đặt.

Với việc lắp đặt giải pháp nhà thông minh, cuộc sống của anh Duy sẽ được tiện nghi hơn rất nhiều. Vậy là mong muốn được sống trong một ngôi nhà thông minh của anh Duy bấy lâu nay giờ đây đã thực hiện được. Anh Duy chắc chắn sẽ cảm thấy rất vui và hài lòng.

Ngôi nhà của anh Duy sẽ trở nên hiện đại hơn với giải pháp nhà thông minh

Các thiết bị dùng để lắp giải pháp nhà thông minh Lumi cho biệt thự anh Duy:

– 1 bộ điều khiển trung tâm Lumi LM-HC.
– 2 công tắc cảm ứng Lumi LM-S3-GOLD (Viền Vàng – Đen – Chữ Nhật).
– 7 công tắc cảm ứng Lumi LM-S4-GOLD (Viền Vàng – Đen – Chữ Nhật).

Tổng chi phí mà anh Duy đã đầu tư để giúp cho biệt thự của mình trở nên thông minh và hiện đại hơn là 27,3 triệu đồng.

Thật vui khi ABARO đã giúp thêm một khách hàng nữa có được một ngôi nhà thông minh để đạt được ước mơ của mình. Còn bạn, bạn có muốn được sống trong một ngôi nhà thông minh?

Được sống trong một ngôi nhà thông minh thật sự là một điều rất tuyệt vời và thú vị, bạn hãy lắp ngay giải pháp nhà thông minh cho “tổ ấm” mà bạn và người thân của mình đang sống nhé. Bằng cách gọi đến Hotline 1900 636970 – ABARO sẽ tư vấn, khảo sát và báo giá miễn phí cho bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *