Dự án nhà thông minh, Dự án tiêu biểu

Dự án lắp đặt nhà thông minh cho biệt thự anh Minh tại Quận Phú Nhuận

Giải pháp nhà thông minh đã không còn xa lạ gì đối với chúng ta, với nhiều lợi ích mà nhà thông minh mang lại, ngày càng có nhiều gia đình quyết định lắp giải pháp nhà thông minh cho ngôi nhà của mình.

Mới đây nhất, anh Minh – Hiện đang sinh sống và làm việc tại Quận Phú Nhuận đã gọi đến cho ABARO nhờ lắp giải pháp nhà thông minh cho ngôi biệt thự của mình.

Sau 2 ngày triển khai thi công, các kỹ thuật viên của ABARO đã hoàn thành và bàn giao dự án nhà thông minh cho anh Minh. Giờ đây, ngôi nhà của anh Minh trở nên thật tiện nghi và hiện đại.

Kỹ thuật viên của ABARO đang tiến hành lắp công tắc thông minh

Những chiếc Công Tắc Cảm Ứng được dùng để thay thế cho những chiếc công tắc cơ cũ trong nhà của mình minh. Những chiếc công tắc cảm ứng của thương hiệu Geeklink này được thiết kế tinh tế, không chỉ mang đến sự tiện nghi mà còn giúp không gian ngôi nhà của anh Minh trở nên sang trọng.

Những chiếc công tắc được thiết kế sang trọng đang được lắp

Việc lắp những chiếc công tắc này, giờ đây những người trong gia đình anh Minh chỉ cần chạm nhẹ lên bề mặt công tắc là có thể bật tắt các thiết bị trong ngôi nhà của mình.

Cận cảnh 2 chiếc công tắc trong hệ thống

Bên cạnh việc chạm để điều khiển các thiết bị điện trong nhà, việc lắp những chiếc công tắc như thế này trong nhà mình còn giúp anh Minh có thể điều khiển và kiểm soát thiết bị điện thông qua điện thoại từ xa một cách dễ dàng.

Những chiếc công tắc mới, hiện đại thay thế cho những công tắc cơ cũ trong ngôi nhà anh Minh

Một hệ thống bật đèn tự động cũng được lắp đặt, giúp cho ngôi nhà của anh trở nên “kì diệu”. Các bóng đèn này có tính năng tự động bật tắt. Anh Minh cũng có thể điều khiển để bật tắt đèn chiếu sáng trong nhà mình thông qua điện thoại có kết nối internet.

Giải pháp bật đèn tự động sẽ giúp cho ngôi nhà của anh Minh trở nên hiện đại hơn

Hệ thống Camera quan sát cũng được anh Minh lắp đặt, với những chiếc camera này, anh Minh có thể theo dõi và giám sát ngôi nhà của mình từ xa. Những chiếc camera hiện đại sẽ cho hình ảnh sắc nét, giờ đây anh Minh có thể giám sát ngôi nhà của mình từ xa, mọi “nhất cử nhất động” tại ngôi nhà của anh Minh sẽ được Camera ghi lại và anh Minh có thể xem bất cứ lúc nào mà anh muốn.

Camera cũng được lắp tại nhiều vị trí trong ngôi nhà của anh Minh

Chắc chắn rằng, từ nay trở đi cuộc sống của anh Minh và mọi người thân trong gia đình anh sẽ trở nên tiện nghi hơn rất nhiều nhờ giải pháp Nhà Thông Minh mà ABARO mới lắp đặt.

ABARO thật vui khi đã giúp cho ngôi nhà của anh Minh trở nên hiện đại hơn. Còn bạn! Bạn có muốn ngôi nhà của mình hiện đại như ngôi nhà của anh Minh?

Nếu bạn cũng muốn lắp giải pháp nhà thông minh để ngôi nhà của mình trở nên tiện nghi hơn thì hãy nhanh chóng gọi đến Hotline 1900 636970 để chuyên viên của ABARO hỗ trợ cho chị nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *