Hoạt động công ty, Sự kiện công ty

Du lịch khám phá Malaysia cùng Abaro

Cuối tháng 7 vừa qua, tất cả nhân viên của ABARO đã có một chuyến du lịch tham quan và khám phá đất nước Malaysia thật sự rất đáng nhớ. Chuyến đi vừa rồi là cơ hội tuyệt vời để các thành viên trong công ty được giao lưu, chia sẻ với nhau… nhằm gắn kết tình đồng đội.

Trong chuyến du lịch này, các thành viên của ABARO đã có cơ hội được tham quan nhiều địa điểm đẹp và nổi tiếng của Malaysia:

Điểm đến đầu tiên trong chuyến đi của cả đoàn là Quảng trường Merdeka nằm ngay giữa trung tâm thành phố Kuala Lumpur.

Sau khi rời Quãng trường Merdeka, chúng tôi đã đến nhà thờ hồi giáo trung tâm của Malaysia ở cách đó không xa.

Buổi tối, mọi người đã cùng nhau ăn tối tại khách sạn, sau đó thì cùng nhau đến tòa tháp đôi – Một biểu tượng rất nổi tiếng của Malaysia. Được tận mắt chứng kiến một tòa tháp nổi tiếng mà trước giờ chỉ được xem qua sách, báo… nên tất cả thành viên trong đoàn ai cũng cảm thấy rất háo hức.

Ngày thứ 2 tại Malaysia, chúng tôi đã có dịp được tham quan Động Batu – Một địa danh khá nổi tiếng nằm ở ngoại ô thủ đô Kuala Lumpur. Sau hơn 1 giờ di chuyển bằng Sky Train (tàu điện trên cao) thì khoảng 10 giờ chúng tôi đến nơi.

Để lên tới hang động Batu, mọi thành viên trong đoàn đã leo lên 272 bậc thang dưới thời tiết nắng nóng và “mối đe dọa” bởi những chú khỉ đứng 2 bên lối đi. Một điều làm tất cả thành viên cảm thấy rất thú vị khi đến thăm địa điểm này là cảnh quan bên trong của hang động rất huyền bí.

Điểm đến tiếp theo của cả đoàn sau khi rời hang động Batu là thủy cung Aquaria KLCC. Tại đây, chúng tôi đã được tận mắt xem được rất nhiều sinh vật biển đang bơi lội mà thường ngày chỉ được xem qua tivi, internet…

Ngày cuối cùng trong chuyến du lịch đáng nhớ vừa rồi, chúng tôi đã đến tham quan công viên sinh thái KL Forest – Một khu rừng nguyên sinh rất đẹp với nhiều cây xanh. Khu rừng này được lắp cầu treo xuyên rừng rất đẹp, là nơi mà tất thành viên cảm thấy thích thú bởi được hòa mình vào không gian xanh trong lành và được thỏa sức chụp những bức ảnh tự sướng.

Sau khi tham quan hết khu rừng sinh thái KL, cả đoàn đã cùng nhau trở về khách sạn để chuẩn bị hành lí quay trở về Việt Nam.

Chuyến đi đã khép lại nhưng dường như mọi cảm xúc trong mỗi thành viên của ABARO vẫn còn nguyên vẹn. Những nụ cười thả ga, những … tất cả đã tạo nên một chuyến đi đáng nhớ và để lại ấn tượng sau sắc trong lòng mỗi thành viên.

Dưới đây là một số hình ảnh của chuyến du lịch tại Malaysia 7/2018:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *