Dự án hệ thống báo trộm, Dự án tiêu biểu

Dự án chống trộm cao cấp cho ngôi biệt thự chú Ninh – Quận 2

Trộm cắp sẽ không chừa 1 nhà nào, một khi trộm đã vào được trong nhà thì chúng sẽ lấy đi mọi tài sản quý giá, tính mạng của bạn và những người thân trong gia đình cũng sẽ bị đe dọa nghiêm trọng.

Giống như hầu hết mọi người, luôn cảm thấy lo lắng trước tình hình trộm cắp ngày càng tinh vi và có thể chúng sẻ xảy ra với ngôi nhà của mình, chú Ninh ở Quận 2 đã không ngừng ngại đầu tư hơn 70 triệu đồng để lắp hệ thống chống trộm cao cấp Visonic.

Đầu báo hồng ngoại Takex được lắp ngoài trời.

Hệ thống báo trộm cao cấp bao gồm những thiết bị:

– 01 bộ hệ thống báo trộm cao cấp Visonic Israel.
– 10 đầu báo hồng ngoại ngoài trời Takex TX-114 FR.

Một đầu báo Takex trong hệ thống báo trộm Visonic

Với hệ thống báo trộm thông minh và hiện đại này, ngôi nhà của chú Ninh chắc chắn sẽ được bảo vệ an toàn tuyệt đối.

Bằng việc gắn các cảm biến không dây và các đầu báo hồng ngoại Takex lên các khu vực trọng điểm cần bảo vệ rồi kích hoạt hệ thống. Ngay lập tức, ngôi nhà, tài sản của chú Ninh được bảo vệ toàn diện. Hệ thống sẽ bật báo động ngay khi người lạ chưa kịp đặt chân vào ngôi nhà của chú Ninh.

Chuyên viên kỹ thuật của ABARO đang tiến hành lắp các đầu báo Takex

Chú Ninh sẽ nhận được cuộc gọi và tin nhắn khi có trộm đột nhập để có thể đưa ra những phương án ứng phó kịp thời.

Hệ thống chống trộm cho gia đình chú được thiết kế hoàn toàn không dây nên việc lắp đặt vô cùng nhanh chóng, sử dụng dễ dàng, đầu báo chuyển động đa mành chỉ báo động vật nuôi trên 38kg, giúp hạn chế báo động giả do vật nuôi.

Ngay cả khi mất điện thì ngôi nhà của chú Ninh vẫn được bảo vệ nhờ hệ thống có pin dự phòng cho thời gian sử dụng lên đến 24 tiếng.

Thiết bị cảm biến cửa từ – báo động khi có phát hiện mở cửa

Việc lắp hệ thống báo trộm cao cấp này chắc chắn sẽ giúp chú Ninh và gia đình mình cảm thấy yên tâm trước mọi nguy cơ trộm cắp như hiện nay.

► Xem cách lắp đặt các thiết bị báo trộm cần thiết cho một ngôi nhà.

Nếu bạn cũng muốn ngôi nhà của mình được bảo vệ như chú Ninh thì hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi qua Hotline 1900 636970 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *