Ổ cắm điện thông minh Anpha Smart 2

Chưa có đánh giá Viết đánh giá
200.000 đ
Tình trạng:
Hết hàng
Mã sản phẩm:
Anpha Smart 2
Nhà sản xuất:
ANPHA
  • Gọi đặt mua 1900 63 69 70

  • Giao hàng tận nơi

  • Hàng chính hãng

Chia sẻ

Ứng dụng

Ổ cắm điện thông minh Anpha Smart 2 tự động ngắt điện khi thiết bị không sử dụng, từ đó nâng cao tuổi thọ cho thiết bị và tiết kiệm điện.

Tự động ngắt điện khi pin sạc đầy, sử dụng cho Laptop, Tablet, Smartphone, xe điện hoặc các thiết bị dùng pin sạc từ đó bảo vệ pin, tránh chai pin và nguy cơ cháy nổ do quá nhiệt.

Cho phép cài đặt ngắt điện khi sạc pin cho smartphone, Laptop, Tablet theo dung lượng pin được sạc một cách tùy ý (ví dụ bạn muốn ngắt sạc khi pin sạc được 80%, 90%, 95% hoặc 1 giá trị bất kỳ theo ý muốn).

Phù hợp để sử dụng cho nhiều thiết điện tử bị khác nhau như: Các thiết bị nghe nhìn gồm TV, đầu DVD, Amply, PC... Các thiết bị xách tay như Laptop, tablet, smartphone... Các thiết bị sử dụng pin sạc khác như xe điện, xe tự cân bằng...

Mô tả sản phẩm

Ổ cắm điện thông minh Anpha Smart 2 sử dụng công nghệ kỹ thuật số tiên tiến, kết hợp tuyệt đối giữa phần cứng và phần mềm cho độ chính xác cao, hoạt động ổn định và tiết kiệm năng lượng.

Điều khiển cấp điện cho thiết bị từ xa một cách thông minh bằng bất kỳ loại remote hiện có nào trên thị trường hoặc kết hợp smartphone với trung tâm điều khiển nhà thông minh.

Anpha Smart 2 được thiết kế thông minh, đa năng, phù hợp với nhiều loại phích cắm theo các tiêu chuẩn khác nhau, giúp bạn dễ dàng khi sử dụng mà không cần đến ổ cắm chuyển. 

Vỏ bằng nhựa kỹ thuật cho độ bền và độ cách điện cao, tránh rò điện, an toàn khi sử dụng. Nhỏ gọn, dễ lắp đặt và sử dụng.

Phích cắm chắc chắn, kích thước lớn theo tiêu chuẩn giúp liên kết và tiếp điện tốt.

Chính sách bảo hành

Thương hiệu: ANPHA - Việt Nam
Bảo hành trong 12 tháng
Giao hàng và bảo hành trên toàn quốc

- Điện áp: 180-240V, ~ 50-60Hz.

- Công suất: Max. 800W ~ 5A.

- Kích thước: 54x72x34+19mm.

- Học trạng thái thông minh.

- Điều khiển từ xa bằng hồng ngoại.

Để đảm bảo an toàn Anpha Smart 2, trước khi sử dụng cần kiểm tra:

- Điện áp đúng thông số định mức (180-240VAC).

- Ổ cắm chắn chắn, không lỏng lẻo.

- Cắm Anpha Smart 2 vào ổ điện sau đó cắm các thiết bị cần sử dụng vaoof Anpha Smart 2.

Hoạt động và điều khiển

- Khi cắm Anpha Smart 2 vào ổ cắm điện, đèn led sẽ chớp tắt khoảng 3 giây, báo hiệu thiết bị đã được cấp điện và hoạt động bình thường. Sau đó đèn led sẽ sáng báo nguồn cấp cho Anpha Smart 2 ổn định.

- Khi Anpha Smart 2 đang ngắt điện, dùng bất kì remote hồng ngoại bấm bất kì phím nào để điều khiển Anpha Smart 2 để mở điện cho thiết bị, trong trường hợp dùng nút nguồn (Power) trên remote thì bạn có thể điều khiển đồng thời Anpha Smart 2 và mở thiết bị bạn muốn.

- Tín hiệu hồng ngoại không thể điều khiển Anpha Smart 2 ngắt điện cho thiết bị.

- Khi thiết bị sử dụng qua Anpha Smart 2 không hoạt động (tắt) – trạng thái không tải thì sau khoảng 30-60 giây Anpha Smart 2 sẽ tự động ngắt điện cho thiết bị này. Đối với Smartphone, tablet khi pin sạc đầy, đồng thời thiết bị không sử dụng Anpha Smart 2 sẽ tự động ngắt điện.

- Khi Anpha Smart 2 phát hiện trạng thái không tải thì đèn sẽ nhấp nháy liên tục đến khi ngắt điện.

Phạm vi sử dụng

- Anpha Smart 2 sử dụng cho nhiều thiết bị điện tử khác nhau như: Tivi, đầu DVD, Amply, PC, Laptop, tablet, Smartphone, xe điện hoặc các thiết bị dùng pin sạc.

- Không sử dụng Anpha Smart 2 cho các thiết bị điện dân dụng như: Nồi cơm điện, bếp từ, các thiết bị lạnh, máy giặc.

Đánh giá (0)

Viết đánh giá

Sản phẩm đã xem