Trung tâm Fibaro home lite FGHCL

Chưa có đánh giá Viết đánh giá
15.000.000 đ 11.900.000 đ
Tình trạng:
Còn hàng
Mã sản phẩm:
FGHCL
Nhà sản xuất:
Fibaro

  • Gọi đặt mua 1900 63 69 70

  • Giao hàng tận nơi

  • Hàng chính hãng

Chia sẻ

Ứng dụng của Trung tâm Fibaro home lite FGHCL

Trung tâm Fibaro home lite FGHCL được thiết kế cực kỳ nhỏ gọn, là bộ não của hệ thống nhà thông minh FIBARO giúp cuộc sống của bạn: An toàn hơn và thuận tiện hơn.

Được trang bị một hệ thống tự động phục hồi dữ liệu và khả năng sao lưu trực tuyến.Có khả năng kết nối với các module để tăng thêm khả năng hoạt động. Home Center Lite cho phép kết hợp nhiều hệ thống riêng lẻ để tạo nên để tạo nên hệ thống Fibaro lớn. Kết nối với toàn bộ thiết bị trong nhà để quản lý và điều khiển.


Mô tả sản phẩm

Nhỏ gọn, kinh tế và hiệu quả

Trung tâm Home Center Lite được thiết kế nhỏ gọn, với giá thành kinh tế nhưng ứng dụng rất hiệu quả. Bạn có thể sử dụng điện thoại di động hoặc máy tính bảng kiểm soát nhà của bạn từ bất cứ nơi nào trên thế giới.


Kích thước Home Center Lite

Home Center Lite được thiết kế nhỏ gọn với kích thước 90x90x30 (mm) Fibaro đã cố gắng đưa hệ thống thông minh thành một chiếc hộp nhỏ gọn. Home Center Lite là một trung tâm nhỏ gọn với sự quản lý thông minh và công nghệ hoàn toàn không dây.


Chào mừng bạn đến với thế giới thông minh của FIBARO

Hệ thống nhà thông minh Fibaro tạo nên sự an toàn và thoải mái cho gia đình bạn, vì đã tạo ra các hệ thống tùy biến để phù hợp với nhu cầu của mỗi gia đình, và cung cấp cho bạn chìa khóa để tự tạo ra thế giới của riêng bạn, sao cho phù hợp với nhu cầu và thói quen của bạn.


Thiết lập, cài đặt Fibaro home lite HCL

Với phần mềm ứng dụng thiết kế thân thiện người dùng, nên việc cài đặt Fibara home rất đơn giản, sự sắp xếp và chức năng của ngôi nhà thông minh tùy thuộc vào ý muốn của bạn. Bạn có thể tạo và chỉnh sửa bảng biểu, biểu tượng, tên những người dùng với bạn trong danh sách.


Kết nối thiết bị: Kết nối lên đến 230 thiết bị

Nhờ giao tiếp không dây qua giao thức Z-Wave, lắp đặt hệ thống Fibaro sẽ không yêu cầu bất kỳ sửa đổi cấu trúc ngôi nhà của bạn. Đây là một giải pháp nhà thông minh không dây hoàn hảo. Home Center Lite được trang bị với mộ chip Cortex A8 mạnh mẽ, bạn có thể quản lý điều khiển lên đến 230 thiết bị.


Kiểm soát tốt hơn

Home Center Lite cho phép tích hợp đa phương tiện. Quản lý truyền hình, xem phim gia đình, Hi-Fi và những điều khác bởi ứng dụng FIBARO. Thay đổi kênh và điều chỉnh âm lượng. Sử dụng FIBARO, bạn không cần bất kỳ thiết bị điều khiển từ xa nào khác ngoài điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn. Hơn thế nữa, tất cả các thiết bị này có thể bật và hồi đáp.


Quản lý năng lượng

Nhờ được tích hợp chức năng quản lý điện năng, sử dụng hệ thống FIBARO bạn có thể giám sát việc tiêu thụ năng lượng hiện tại và lịch sử trong khi vẫn có thể phát hiện các thiết bị tiêu thụ điện nhiều nhất. Số liệu thống kê được trình bày chi tiết, bảng xếp hạng rõ ràng, giúp bạn so sánh các con số và ước tính hóa đơn sắp tới.


Phát hiện các mối đe dọa khác nhau

Hệ thống FIBARO sẽ thông báo ngay cho bạn về một đám cháy, lũ lụt, hoặc rò rỉ gas. FIBARO cắt nguồn nước nhà bạn khi ống đang bị rò rỉ, hoặc cắt nguồn cung cấp khí, thông gió nhà và thông báo cho bạn về điều đó.

Sau khi phát hiện có đột nhập, FIBARO sẽ kích hoạt báo động, thông báo an ninh và gửi video trực tiếp từ camera an ninh đến các thiết bị di động của bạn. FIBARO - bảo vệ gia đình bạn.


Nóng hoặc lạnh! Theo cách bạn muốn

Không có gì tốt hơn việc trở lại ngôi nhà ấm cúng của bạn, đặc biệt là vào một ngày mùa đông lạnh giá. Sử dụng FIBARO bạn có thể bắt đầu sưởi ấm và cài đặt nhiệt độ ưa thích của bạn trong khi bạn vẫn đang ngồi tại văn phòng. Bạn sẽ dễ dàng lập trình bảng khí hậu, thông qua đó nhà của bạn sẽ được làm nóng đến nhiệt độ thích hợp vào mỗi ngày trong tuần, trong giờ quy định. Cài đặt nhiệt độ sẽ làm cho bạn ra khỏi giường một cách dễ dàng. Vào ban đêm, chọn nhiệt độ làm bạn ngủ ngon và thức dậy thoải mái. Bảng điều khiển nhiệt độ sẽ cung cấp cho bạn sự thoải mái mà bạn chưa từng có trước đây.


Chăm sóc cây tự động - cho một khu vườn thông minh

Chăm sóc bãi cỏ ở phía trước của ngôi nhà không còn đòi hỏi nhiều thời gian và công sức của bạn. Hệ thống thông minh FIBARO sẽ tưới khu vườn của bạn một cách chính xác khi cần thiết, cung cấp đủ lượng nước, tùy thuộc vào thời tiết. FIBARO sẽ không cho phép các cây của bạn chết vào một ngày nóng, và không tưới chúng quá mức khi trời mưa.


Quản lý thời gian hiệu quả

Với hệ thống FIBARO bạn có thể kiểm soát được thời gian của bạn dành cho TV, máy tính hoặc với một video game console. Đó là một giải pháp hoàn hảo để quản lý thời gian những đứa trẻ của bạn có thể chơi game hay xem phim yêu thích của chúng. Tạo lịch trình hoặc kiểm soát từ xa hoạt động của các thiết bị.


Bạn đang ở đâu?

Ngôi nhà của bạn luôn luôn biết nơi bạn và các thành viên gia đình của bạn là nhờ GPS. Khi bạn rời khỏi nhà, hệ thống sẽ tắt các thiết bị không cần thiết, mở của hệ thống báo động và mô phỏng sự hiện diện của bạn để ngăn cản kẻ trộm đột nhập vào. Trong khi tính toán lộ trình trở về của bạn, hệ thống sẽ tự điều chỉnh nhiệt độ và chạy chương trình được lập trình trước. Tiết kiệm năng lượng, an toàn và thoải mái với FIBARO.


Và còn nhiều tùy chọn mở rộng

Home Center Lite là bộ điều khiển mà bạn cần. Điều chỉnh nó cho nhu cầu và sở thích của bạn. Hãy để cuộc sống trong gia đình bạn trở nên an toàn, thoải mái và tiện nghi hơn...


Chính sách bảo hành

Thương hiệu: Fibaro – Ba Lan
Bảo hành trong 12 tháng
Giao hàng và bảo hành trên toàn quốc

Đánh giá (0)

Viết đánh giá

Sản phẩm đã xem

Trung tâm Fibaro home lite FGHCL
Trung tâm Fibaro home lite FGHCL

Trung tâm Fibaro home lite FGHCL

15.000.000 đ 11.900.000 đ

-21%