Công tắc cảm ứng hồng ngoại gắn trần Luxa 103-360/2 AP

Chưa có đánh giá Viết đánh giá
  • Công tắc cảm ứng hồng ngoại gắn trần Luxa 103-360/2 AP
2.150.000 đ
Tình trạng:
Còn hàng
Mã sản phẩm:
Luxa 103-360/2 AP
Nhà sản xuất:
Theben

  • Gọi đặt mua 1900 63 69 70

  • Giao hàng tận nơi

  • Hàng chính hãng

Chia sẻ

Ứng dụng công tắc cảm ứng hồng ngoại Luxa 103-360/2 AP

Công tắc cảm ứng hồng ngoại gắn trần Luxa 103-360/2 AP có 2 ngõ ra độc lập, cho phép kết hợp hoạt động cùng lúc 2 thiết bị điện. Từ đó, bạn sẽ dễ dàng thiết kế kịch bản cho căn phòng, ngôi nhà của mình.

Ví dụ: cùng điều khiển đèn và hệ thống điều hòa không khí trong văn phòng, cùng điều khiển đèn trang trí và loa cho trung tâm triển lãm, cửa hàng, vv...Thích hợp lắp đặt tại hành lang, phòng khách, lối đi, đại sảnh tại các trung tâm thương mại, khu triển lãm, nhà hàng, khách sạn, tại các tòa chung cư hay văn phòng, trung tâm tổ chức sự kiện, phòng họp, xưởng gia công, kho chứa vật liệu.

Với khả năng chống bụi và nước dạng mưa phùn, thiết bị còn phù hợp để lắp đặt tại mái hiên, ban công...của các công trình.


Mô tả sản phẩm

- Công tắc cảm ứng hồng ngoại gắn trần Luxa 103-360/2 AP có 2 ngõ ra. Giúp điều khiển đồng thời cả hai thiết bị điện dựa trên tín hiệu nhận được từ mắt cảm biến hồng ngoại. Cụ thể: Khi có người di chuyển vào vùng cảm ứng, bộ vi xử lý liền nhận tín hiệu và cấp nguồn để cả hai thiết bị điện hoạt động cùng lúc với nhau. - Cài đặt được thời gian chờ riêng cho từng thiết bị (Time 1, Time 2). 

- Cài đặt phạm vi vùng cảm ứng, chế độ hoạt động (ban đêm/ cả ngày) đồng thời cho cả hai thiết bị. 

- Có thể mở rộng vùng cảm ứng hoặc tăng số lượng thiết bị điện trong kịch bản bằng việc kết hợp 2 công tắc cảm ứng hồng ngoại gắn trần Luxa 103-360/2 AP.

- Sản phẩm được các chuyên gia khuyên dùng bởi tính ổn định, hoạt động chính xác, linh hoạt, có tuổi thọ, độ bền cao và đặc biệt tiết kiệm tốt năng lượng tiêu thụ.

- Gắn trần hoặc gắn tường cho sản phẩm đều được. Tuy nhiên, cần lưu ý tránh khu vực gần máng xối, mái che không chắn được mưa tạt, vì thiết bị chỉ chống được tia nước dạng mưa bụi.

Thông số kỹ thuật

- Điện áp sử dụng 220V AC.

- Công suất tải đèn dây tóc, halogen 1000W. Công suất tải đèn huỳnh quang khoảng 320W.

- Số ngõ ra 02 (NO).

- Vùng cảm ứng 360 độ, độ cao lắp đặt 2-3 m, vùng cảm ứng 7 m (điều chỉnh được).

- Tính năng cảm biến ánh sáng 10-2000 lux ( điều chỉnh được).

- Thời gian trễ 05 giây đến 20 phút (điều chỉnh được).

- Nhiệt độ môi trường hoạt động 0 đến 45 độ C.

- Cấp bảo vệ IP 40.

- Trọng lượng: 400g.

Hướng dẫn sử dụng

Bước 1: Gỡ chốt vặn, tách riêng các phần đế lắp, thân cảm biến và phần vỏ nắp che đậy..

Bước 2: Cố định phần đế vào bề mặt công trình (trần, tường) bằng ốc vít sau đó tiến hành đấu nối dây điện theo sơ đồ kèm theo trên tờ hướng dẫn sử dụng. Trong đó: 

- N: dây nguội nguồn + dây  tải trở.

- L, D1: Dây lửa nguồn.

- L’, D2: Dây tải trở.

Bước 3: Chỉnh chế độ hoạt động, thời gian chờ và phạm vi vùng cảm ứng lần lượt theo các chốt vặn LUX, TIME (TIME 1, TIME 2), METER trên thân cảm biến. 

Trong đó: 

- TIME 1 (5 giây - 20 phút) là thời gian chờ của thiết bị 1 tại ngõ ra 1. 

- TIME 2 (10 giây - 60 phút) là thời gian chờ cho thiết bị 2 tại ngõ ra 2. 

- LUX, METER mặc định một chế độ đồng thời cho cả 2 thiết bị.

Bước 4: Lắp lại phần thân cảm biến vào đế rồi lắp vỏ nắp bảo vệ bên ngoài. Cuối cùng cấp nguồn và kiểm tra lại các chức năng hoạt động của hệ thống.

Lưu ý: 

- Ngắt nguồn trước khi điều chỉnh để đảm bảo an toàn về điện.

- Nên kết hợp thêm một thiết bị bảo vệ trước cảm biến như cầu chì, CB chống giật… để bảo vệ hệ thống thiết bị. 

- Nếu đèn không bật, kiểm tra lại chốt vặn độ LUX. Trong điều kiện ban ngày nhiều ánh sáng, đèn sẽ không bật nếu chốt vặn xoay hết cỡ về phía 10 độ Lux. 

- Không lắp hoặc hướng mắt hồng ngoại trước khu vực có nhiệt độ không khí thay đổi: như lò sưởi, dàn nóng của máy điều hòa, rèm cửa có gió hay cửa sổ có nắng gắt rọi vào…

- Không để mắt cảm biến hồng ngoại hướng thẳng vào nới có thực thể sống như: cây cối, chuồng vật nuôi hoặc nơi thường có vật nuôi di chuyển,...

- Không lắp đặt thiết bị tại khu vực có máng xối hoặc thường có tia nước hắt vào, vì thiết bị không chuyên chống bụi, chống nước (IP 40).

Chính sách bảo hành

Thương hiệu: TheBen - Đức
Bảo hành trong 12 tháng
Giao hàng và bảo hành trên toàn quốc

Đánh giá (0)

Viết đánh giá