Công tắc cầu thang Lumi Zigbee LM-MS

Chưa có đánh giá Viết đánh giá
2.255.000 đ
Tình trạng:
Còn hàng
Mã sản phẩm:
LM-MS
Nhà sản xuất:
Lumi

  • Gọi đặt mua 1900 63 69 70

  • Giao hàng tận nơi

  • Hàng chính hãng

Chia sẻ

Công tắc cầu thang Lumi LM-MS là thiết bị được sử dụng cho việc chiếu sáng tự động dựa trên hiện diện và cường độ sáng. Thiết bị được tích hợp công nghệ cảm ứng điện dung, bên cạnh tính năng bật/tắt tự động thì chúng còn có thể bật/tắt bằng tay, chỉ cần chạm nhẹ vào biểu tượng bàn tay trên bề mặt kính. 

Công tắc Lumi LM-MS thích hợp để sử dụng bật/tắt đèn cầu thang khi chuyển động. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng thiết bị này như một cảm biến chuyển động gắn trong nhà, phục vụ cho việc chiếu sáng tự động dựa trên hiện diện và cường độ sáng của môi trường.

Khi được tích hợp trong hệ thống nhà thông minh thì công tắc sẽ kết nối với các thiết bị khác thông qua bộ điều khiển trung tâm.


Những ưu điểm nổi bật của công tắc cầu thang LUMI LM-MS

Thiết kế đẹp và sang trọng

Công tắc cầu thang Lumi LM-MS được thiết kế đẹp và nhỏ gọn với 2 phiên bản hình chữ nhật và hình vuông cho bạn lựa chọn. Mặt kính cường lực chống xước, bóng loáng, giúp cho ngôi nhà của bạn trở nên sang trọng và hiện đại.


Tích hợp 2 chế độ trong 1 sản phẩm

Công tắc Lumi LM-MS có 2 chế độ hoạt động. Ấn giữ nút cảm ứng auto 1 giây (Led nháy hồng 2 lần) để chuyển giữa các chế độ.

- Chế độ tự động (Led auto sáng xanh): Đây là chế độ hoạt động mặc định của thiết bị. Ở chế độ này thì đèn sẽ tự động bật/tắt dựa vào cảm biến. Khi phát hiện chuyển động thì đèn sẽ bật (Led auto nháy xanh 2 giây/lần), khi hết chuyển động thì đèn sẽ tắt (sau một khoảng thời gian thiết lập).

- Chế độ thường (Led auto tắt): Chế độ hoạt động không dựa vào cảm biến. Nếu bạn muốn bật/tắt đèn thì chạm vào nút tròn có bàn tay chỉ vào trên bề mặt công tắc (màu đỏ tương ứng đèn bật, màu xanh tương ứng đèn tắt).

Có 2 góc quét để phát hiện chuyển động

Lumi LM-MS được tích hợp cảm biến của Lumi có 2 góc quét phát hiện chuyển động.

+ Góc phát hiện chuyển động 1: Góc 150 độ.


+ Góc phát hiện chuyển động 2: góc 35.


Góc phát hiện chuyển động 2 nhỏ hơn góc phát hiện chuyển động 1.

Với mong muốn tăng thêm sự tiện lợi, thiết bị còn có một mắt che cảm biến đi kèm. Vật dụng đi kèm thu hẹp phạm vi góc phát hiện chuyển động 1 còn một nửa là 75, góc phát hiện chuyển động 2 vẫn giữ nguyên.

Công tắc cầu thang Lumi LM-MS hoạt động như thế nào?

Công tắc Lumi LM-MS có một mắt cảm biến quan sát giúp phát hiện chuyển động để kích hoạt đèn bật sáng. Ngoài ra, mắt cảm biến còn nhận biết được điều kiện ánh sáng môi trường để bật/tắt đèn cho phù hợp. 

Cảm biến chỉ bật đèn khi có người di chuyển trong phạm vi quét của mắt, khi ra khỏi phạm vi quét của mắt cảm biến thì đèn sẽ tắt.

Cách lắp đặt dễ dàng

Công tắc cầu thang Lumi LM-MS thường được lắp ở vị trí cầu thang (độ cao thích hợp là từ 1 mét so với mặt cầu thang). Cách lắp đặt đơn giản như lắp công tắc vào vị trí đế âm tường và ốc vít, gắn mặt công tắc cho chặt là xong.

Công tắc cầu thang Lumi LM-MS vừa có chức năng là công tắc, vừa có chức năng cảm biến ánh sáng. Nếu như ở một số vị trí trong nhà bạn (đặc biệt là ở cầu thang) cần lắp công tắc và cảm biến chuyển động thì đây là một giải pháp tối ưu giúp tiết kiệm được chi phí và diện tích không gian.

Nếu bạn muốn mua sản phẩn thì có thể Đặt Hàng ngay trên web abaro.vn hoặc gọi điện đến Hotline 1900 636970 để được tư vấn thêm nhé!

Thông số kỹ thuật

- Điện áp hoạt động: 100-240V ~ 50-60Hz.

- Công suất tiêu thụ không tải: <0.5W.

- Nhiệt độ hoạt động: Từ 0 độ C - 50 độ C.

- Công suất tải: Đèn sợi đốt: 500W và Led: 150W

- Truyền thông: Zigbee/Không Zigbee.

- Kích thước: 

   + Phiên bản chữ nhật: 80 x 121,5 x 31,5 mm.

   + Phiên bản vuông: 95 x 95 x 31,5 mm.

- Chế tạo phù hợp để lắp ở các vị trí có lắp đế âm.

- Viền che mắt thay thế được.

- Viền nhận diện 100% và viền nhân diện 50%.

Chế độ bảo hành

Thương hiệu: LUMI - Việt Nam
Bảo hành trong 12 tháng
Giao hàng và bảo hành trên toàn quốc

Đánh giá (0)

Viết đánh giá

Sản phẩm đã xem