Khóa cửa vân tay Dessmann S710 FP/FPC - Thương hiệu Đức

Chưa có đánh giá Viết đánh giá
16.445.000 đ
Tình trạng:
Còn hàng
Mã sản phẩm:
S710 FP/FPC
Nhà sản xuất:
Dessmann

  • Gọi đặt mua 1900 63 69 70

  • Giao hàng tận nơi

  • Hàng chính hãng

Chia sẻ

ỨNG DỤNG

Khóa cửa vân tay Dessmann S710 FP/FPC được thiết kế có nắp trượt, khóa có nhiều cách mở, tích hợp cơ chế báo động khi đăng nhập sai nhiều lần, giúp đảm bảo an toàn cho ngôi nhà của bạn.

Khóa cửa Dessmann S710 FP/FPC thích hợp dùng để ứng dụng lắp cho cánh cửa của ngôi nhà ở, biệt thự, cửa căn hộ chung cư, cửa văn phòng công ty…


MÔ TẢ SẢN PHẨM

Có đến 4 cách mở khóa: Mở bằng thẻ từ - Mã số - Dấu vân tay – Chìa khóa

Bạn có thể chọn bất kì cách nào trong 4 cách ở trên để mở cửa.

Ổ chìa khóa cơ khí được giấu ở dưới cùng của khóa, việc này làm khó khăn hơn cho những người có ý định phá khóa, đồng thời sẽ làm tăng tính thẩm mỹ cho ổ khóa.Mật mã bảo vệ thông minh

Mật mã để mở cửa gồm 6 chữ số, để tránh trường hợp người bên cạnh có thể biết được mật mã thì người nhập có thể nhập nhiều số, trong dãy số đó miễn có 6 số liên tiếp chính xác là số mật mã của bạn thì cửa sẽ được mở ra.

Ví dụ: Nếu mật khẩu là 123456 – Khi bạn nhập 01891234568756 thì đó cũng được xem như là mật khẩu đúng và cửa sẽ được mở.Thiết kế sang trọng

Màn hình và bàn phím của khoá cửa vân tay Dessmann S710 FP/FPC được ẩn sau nắp trượt, giúp bảo vệ tốt hơn, thiết kế tinh tế mang đến sự sang trong cho ngôi nhà của bạn.

Quản lí người dùng

Khóa có khả năng lưu trữ 80 dấu vân tay và 30 thẻ từ, 1 mật khẩu, mỗi lần có người dùng mới đăng kí thì phải cần phải nhập tên của người dùng đó.

Hệ thống được thiết kế cho phép bạn dễ dàng theo dõi, quản lý hoặc xóa người dùng ngay trên màn hình của khóa.

Chế độ khóa tự động

Khi cánh cửa đóng lại, chốt an toàn sẽ tự đóng lại, đồng nghĩa với việc cánh cửa của bạn sẽ được tự động khóa mà bạn không cần thực hiện bất cứ thao tác gì.Sử dụng nguồn pin

Khóa sử dụng 4 viên pin AA cho phép bạn sử dụng khoảng 1 năm. Bạn cũng có thể lắp 8 viên pin (thời gian sử dụng sẽ được tăng gấp đôi, tức là 2 năm).

Chế độ trợ lực mở cửa

Dàn cơ tự động hỗ trợ mở cửa khi có lực tác động giúp bạn không mất nhiều sức khi mở cửa. Khi mở cửa bạn chỉ cần 1/2 lực mở. Điều này giúp cho trẻ em hay người già cũng có thể dễ dàng mở cửa do lực mở tay khóa rất nhẹ.

CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH

Thương hiệu: DESSMANN - Đức
Bảo hành trong 12 tháng
Giao hàng và bảo hành trên toàn quốc
- Xuất Xứ: Đức

- Kích thước: 323 x 70 x 34 mm.

- Bàn phím cảm ứng.

- Chất liệu: Hợp kim nhôm hoặc hợp kim kẽm.

- Màu sắc: Màu bạc hoặc ánh vàng.

- Lưu trữ 80 dấu vân tay, 30 thẻ từ, 1 mật mã.

- 4 phương thức mở khóa: Vân tay, thẻ từ, mật mã, chìa cơ.

- Môi trường hoạt động: Từ -25°C tới + 55°C.

Đánh giá (0)

Viết đánh giá