1.210.000 đ
Tình trạng:
Còn hàng
Mã sản phẩm:
LM-DSZ
Nhà sản xuất:
Lumi

  • Gọi đặt mua 1900 63 69 70

  • Giao hàng tận nơi

  • Hàng chính hãng

Chia sẻ

Ứng dụng Cảm biến cửa từ Lumi LM-DSZ

Cảm biến cửa từ Lumi LM-DSZ có chức năng phát hiện tình trạng đóng/mở cửa để xác định ngữ cảnh hoạt động cho các thiết bị điện tương ứng ( bật tắt đèn, đóng kéo rèm, báo động an ninh…).

Phù hợp sử dụng cho các hộ gia đình, chung cư, biệt thự hay tại các văn phòng, showroom, cửa hàng để tăng cường trải nghiệm lý thú cho các khách hàng. Đồng thời hỗ trợ tăng an ninh, báo trộm khẩn cấp.

Mô tả sản phẩm

- Cảm biến cửa từ Lumi LM-DSZ là thiết bị chuyên dụng kết hợp với bộ xử lý Trung tâm Lumi LM-HC để nâng cấp, mở rộng chức năng hoạt động cho hệ thống nhà thông minh Lumi: Kịch bản báo trộm khi cửa cạy mở trái phép, kịch bản đèn tự bật khi bạn mở cửa về tới nhà, và nhiều ngữ cảnh lý tưởng khác,...


- Nhận được tín hiệu phản hồi từ cảm biến cửa từ Lumi LM-DSZ, bộ xử lý trung tâm sẽ xác định để khởi động hệ thống chào đón bạn hay chuyển chế độ báo động an ninh nếu phát hiện cửa bị trộm cạy mở.

- Bạn sẽ nhận được tin nhắn, thông báo ngay trên Smart Phone cá nhân nếu cửa ở nhà bị cạy mở.

- Cảm biến cửa từ Lumi LM-DSZ còn kết hợp với công nghệ cảm biến môi trường, có khả năng nhận biết nhiệt độ phòng, độ ẩm… để người dùng thiết kế thêm các chế độ như bật điều hòa khi trời nóng và có người mở cửa bước vào phòng.vv.

- Cảm biến kết nối với hệ thống trung tâm bằng sóng Zigbee không dây xuyên vật cản. Hoạt động độc lập bằng pin CR2477 3V, dung lượng có thể lên tới 2 năm.!

- Chỉ cần lắp pin, gắn lên cửa và sử dụng. Không cần đấu nối dây điện làm ảnh hưởng đến kiến trúc ngôi nhà.

► Xem thêm các loại cảm biến của từ khác tại: https://abaro.vn/cam-bien-cua-tu

Thông số kỹ thuật

- Nguồn cung cấp: Pin CR2477 3V.

- Thời gian pin: 2 năm.

- Nhiệt độ hoạt động: 65ºC max.

- Chuẩn không dây: Zigbee.

Hướng dẫn sử dụng

- Lắp pin cho cảm biến. Kết nối với bộ trung tâm điều khiển LM - HC.  

- Gắn 2 phần của cảm biến cửa từ LM-DSZ lên cánh cửa bằng băng dính hoặc ốc vít.  Vị trí tùy chọn sao cho khi cửa đóng, hai thanh của bộ cảm biến gần kề nhau, không bị tách xa nhau là đạt yêu cầu. 

Chế độ bảo hành

Thương hiệu: LUMI - Việt Nam
Bảo hành trong 12 tháng
Giao hàng và bảo hành trên toàn quốc

Đánh giá (0)

Viết đánh giá

Sản phẩm đã xem