Ổ cắm thông minh Fibaro FGWPF-102

Chưa có đánh giá Viết đánh giá
2.400.000 đ
Tình trạng:
Còn hàng
Mã sản phẩm:
FGWPF-102
Nhà sản xuất:
Fibaro

  • Gọi đặt mua 1900 63 69 70

  • Giao hàng tận nơi

  • Hàng chính hãng

Chia sẻ

Ứng dụng ổ cắm thông minh Fibaro FGWPF-102

Ổ cắm thông minh FIBARO FGWPF-102 với tính năng điều khiển từ xa, đo điện năng thông minh, thiết kế cực kỳ nhỏ gọn, tinh tế.

Bạn có thể dễ dàng điều khiển các thiết bị điện trong nhà bạn như: tivi, máy xay sinh tố, máy sấy tóc, bình nấu nước, lò nướng, nồi hơi,... ở bất cứ đâu.

Ổ cắm thông minh Fibaro FGWPF-102 cạnh vỏ hộp

Mô tả sản phẩm

Cực kỳ nhỏ gọn và đẹp

So với các sản phẩm cùng loại, ổ cắm thông minh FIBARO là thiết bị nhỏ nhất và hấp dẫn nhất hiện tại trên thế giới. Thiết kế với bề mặt mịn màng và vòng pha lê tuyệt đẹp nên hoàn toàn phù hợp với bất kỳ thiết kế nội thất nào.


Cắm vào và chạy

Ổ cắm thông minh Fibaro không cần phải đấu nối gì thêm, rất dễ dàng sử dụng, chỉ cần cắm ổ cắm Fibaro vào ổ điện và cắm thiết bị của bạn lên.


Xuất sắc trong thiết kế

Vòng pha lê đèn báo RGB LED thông báo cho bạn về tải trọng hiện tại của thiết bị được kết nối bằng màu sắc thay đổi trực quan.

Vỏ được làm bằng các vật liệu chất lượng cao, với lớp vỏ bên ngoài được đánh bóng với độ chính xác 3 nanomet.

Kết nối ổ cắm thông minh Fibaro với các thiết bị trong nhà bạn: tivi, nồi cơm, bình nấu nước, quạt, bình nóng lạnh...vv


Tiết kiệm tiền

Bạn có thể thấy một danh sách của 5 thiết bị tiêu thụ năng lượng lơn nhất trong nhà của bạn. Tìm kiếm các thiết bị tiêu thụ điện nhiều và đưa ra giải pháp để tiết kiệm điện cho gia đình.


An toàn với trẻ em

Thiết bị này được thiết kế đặc biệt, cách ly an toàn, có vỏ bảo vệ ổ cắm. Điều này đặc biệt hữu ích trong việc bảo vệ tránh điện giật cho trẻ em.


Báo cáo thiết bị bị lỗi

Các thiết bị sử dụng ổ cắm Fibaro sẽ cực kỳ an toàn, bởi vì ổ cắm không cho phép thiết bị hỏng hoạt động, do đó bảo vệ toàn bộ hệ thống điện bị hư hại. Và sẽ gởi thông cho bạn nếu thiết bị không hoạt động đúng.

Ngay lập tức sau khi tắt các thiết bị bị hỏng, bạn sẽ nhận được một báo cáo ngắn qua tin nhắn SMS hoặc email.


Kiểm soát công suất

Ổ FIBARO là một trong một thiết bị loại nhỏ mà cho phép bạn kiểm soát lượng điện tiêu thụ. Thay đổi màu sắc của vòng LED thông báo cho bạn về tải trọng hiện tại của thiết bị kết nối. Bên cạnh đó, tích hợp cảm biến nhiệt độ sẽ cảnh báo bạn với ánh sáng nhấp nháy màu tím nếu nhiệt độ vượt quá 55 độ C. Các báo động cũng sẽ chạy khi vượt qua được tải trọng cho phép tối đa 2,5 kW.


Kiểm tra phạm vi mạng

Ổ cắm FIBARO có một tính năng độc đáo là kiểm tra mạng lưới phủ sóng Z-Wave. Siêu dễ dàng và cực kỳ nhanh chóng đọc thời gian thử nghiệm cho thấy tình trạng kết nối thực.

Để bắt đầu, nhấn nút trên vỏ của cắm cho một vài giây. Ánh sáng màu tím LED sẽ thông báo cho bạn rằng phích cắm ở chế độ thử nghiệm. Xem nay độ che phủ bởi màu sắc hiển thị.


Giúp giám sát hoạt động chơi của trẻ em

Ổ cắm FIBARO giúp bạn ngay giám sát thời gian chơi của con bạn. Kết nối ổ cắm với Tivi hoặc trờ chơi điện tử của con bạn và từ xa quyết định khi nào con bạn có thể sử dụng thiết bị kết nối. Bạn có thể lên lịch sẵn để tự động tắt mở hoặc động chơi của con bạn.


Đèn ngủ

Vòng LED tuyệt vời của ổ căm Fibaro với một ánh sáng màu xanh hoặc trắng nhạt là đèn ngủ lý tưởng dành cho bạn.


Cập nhật từ xa

Bất cứ lúc nào có một firmware mới. Bạn có thể nâng cấp các thiết bị , bằng cách chọn tùy chọn đó vào Home Center 2. Bạn không cần phải ngắt kết nối ổ cắm điện và lãng phí thời gian kết nối nó với máy tính. Chỉ cần nhấn nút cập nhật và tận hưởng thời gian với những người thân yêu của bạn.

► Xem thêm các mẫu: Ổ cắm điều khiển từ xa

Thông số kỹ thuật

- Thiết kế nhỏ gọn, tinh tế.

- Điều khiển toàn bộ các thiết bị theo kịch bản hoạc từ xa.

- Chức năng thống kế điện năng tiêu thụ, báo cáo hoạt động, báo lỗi khi thiết bị có sự cố.

- Nguồn cấp: 220V.

- Led hiển thị đa sắc.

Chính sách bảo hành

Thương hiệu: Fibaro – Ba Lan
Bảo hành trong 12 tháng
Giao hàng và bảo hành trên toàn quốc

Đánh giá (0)

Viết đánh giá

Sản phẩm đã xem