Công tắc thời gian Sul 181D

Chưa có đánh giá Viết đánh giá
1.300.000 đ
Tình trạng:
Còn hàng
Mã sản phẩm:
SUL 181D
Nhà sản xuất:
Theben

  • Gọi đặt mua 1900 63 69 70

  • Giao hàng tận nơi

  • Hàng chính hãng

Chia sẻ

Ứng dụng

Công tắc thời gian SUL 181D được dùng để hẹn giờ hoặc bật/ tắt cưỡng chế đối với một thiết bị hay một hệ thống điện có công suất lớn không vượt quá 16A. 

Với timer SUL 181d, hệ thống thiết bị điện của bạn (đèn chiếu sáng, đèn trang trí, quạt thông gió, máy tưới cây…) sẽ hoạt động chính xác và cực kỳ an toàn theo đúng kịch bản mà bạn muốn mỗi ngày.!Mô tả sản phẩm

Công tắc thời gian SUL 181D là loại công tắc hẹn giờ 24h chất lượng cao thuộc dòng thương hiệu quốc tế The Ben xuất xứ từ Đức.Công tắc SUL 181d có 1 ngõ ra độc lập cùng chế độ hẹn giờ phong phú.Bạn có thể tùy chọn đóng - ngắt nguồn hệ thống điện, hẹn giờ hoạt động, hoặc chọn chế độ bật-tắt luân phiên trong 24h (tối đa 48 lần ON&OFF, tối thiểu 15 phút/lần) và lặp lại vào các ngày hôm sau. 

Timer còn được tích hợp pin chờ bên trong khi cúp điện, có dung lượng chờ lên tới 200 giờ và tự sạc đầy thông minh khi có điện. Giúp chế độ hoạt động của thiết bị vẫn thật ổn định và không bị ảnh hưởng khiến phải cài đặt lại như những timer không có pin chờ khác.

Chính sách bảo hành

Thương hiệu: Theben - Đức
Bảo hành trong 12 tháng
Giao hàng và bảo hành trên toàn quốc

- Điên áp sử dụng: 229 V AC - 50 Hz

- Số ngõ ra 1 ( ngõ ra rờ le, NO-NC )

- Công suất chịu tải: tải trở 16A - tải cảm 4A

- Lập trình hẹn giờ theo ngày, có 96 lần ON hoặc OFF

- Thời gian hẹn giờ tối thiểu: 15 phút

- Pin dự phòng khi cúp điện: 200 giờ

- Cấp độ bảo vệ IP 20

- Thiết kế gắn thanh rail

- Nhiệt độ môi trường hoạt động 20 độ đến + 55 độ C

Đấu điện theo sơ đồ hướng dẫn đi kèm. Công tắc hẹn giờ Sul 181d được thiết kế gắn các thanh rail 35mm ở mặt trước rất thuận tiện để lắp vào hộp CB tép, hộp âm tường hoặc gắn vào thanh ray tủ điện. Cuối cùng, thao tác điều chỉnh giờ tắt mở cho thiết bị (có hướng dẫn sử dụng tiếng Việt).

Đánh giá (0)

Viết đánh giá

Sản phẩm đã xem