Công tắc cảm ứng Geeklink 3 Gang USFB3-3

5/5 (2 đánh giá) Viết đánh giá
1.100.000 đ
Tình trạng:
Còn hàng
Mã sản phẩm:
USFB3-3
Nhà sản xuất:
Geeklink

  • Gọi đặt mua 1900 63 69 70

  • Giao hàng tận nơi

  • Hàng chính hãng

Chia sẻ

Ứng dụng công tắc cảm ứng Geeklink 3 Gang USFB3-3

Công tắc cảm ứng Geeklink 3 Gang USFB3-3 hoạt động như 1 công tắc thông thường với nút bấm cảm ứng chạm trên mặt kính cường lực. Ngoài ra, Geeklink USFB3-3 còn có khả năng điều khiển từ xa (wifi,3G) thông qua bộ điều khiển trung tâm Geeklink Thinker GT-1. 

Sản phẩm kết hợp với các thiết bị thông minh khác của Geeklink như ổ cắm wifi, các cảm biến báo động, thiết bị kiểm soát môi trường để tạo ra được các ngữ cảnh sống tùy chỉnh theo ý muốn của bạn. 


Ví dụ: Bạn có thể làm được thế này với công tắc thông minh Geeklink USFB3-3 mà không công tắc nào làm được:

- Tự động tắt hết đèn khi bạn ra khỏi nhà dựa vào cảm biến phát hiện chuyển động người trong nhà.

- Tự động đánh thức bạn vào sáng sớm hay tự động tắt đèn ở phòng khách khi bạn đã đi ngủ (nếu quên tắt đèn phòng khách).

- Hẹn giờ bật tắt đèn theo chu kỳ khi bạn đi vắng phòng kẻ trộm. Hay là tối ưu hơn, phối hợp với bộ trung tâm an ninh, kẻ trộm mở cửa hay đi vào vùng bảo vệ sẽ tự động bật đèn.

- Phối hợp với Geeklink Thinker tạo các ngữ cảnh xem phim (tắt đèn), ăn tối (bật đèn bếp), phối hợp với cảm biến chuyển động để tự động bật đèn hành lang (trợ giúp người già, trẻ em), nhà vệ sinh… và rất nhiều tình huống có thể cấu hình theo ý muốn của bạn.

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Công tắc cảm ứng Geeklink 3 Gang USFB3-3 có thiết kế hình chữ nhật, lắp vừa chuẩn đế âm tường chữ nhật thông dụng tại Việt Nam.

Công tắc cảm ứng thông minh USFB3-3 có thể thay thế các công tắc cơ truyền thống mặt chữ nhật phổ biến tại Việt Nam mà không cần đi lại bất kỳ đường dây điện nào trong nhà, vì vậy công tắc này phù hợp với cả công trình cải tạo lại hoặc xây mới từ đầu do không yêu cầu đặc biệt trong thi công. 

Thông số kỹ thuật

- Tên sản phẩm: Geeklink FB3 -US Feedback Switch.

- Điện áp: 110V.

- Model Number: FB3 -US.

- Khoảng cách điều khiển remote: >= 10 mét.

Hướng dẫn sử dụng

Lời khuyên của chuyên gia:

Việc lắp đặt công tắc FB3 cũng giống như các loại công tắc thông thường. Trước khi lắp đặt công tắc, bạn nên ngắt nguồn điện và sau đó lắp công tắc theo như giấy hướng dẫn đi kèm trong sản phẩm. 

Các bước cài đặt kết nối:

Bước 1: Tải Geeklink App và kết nối với điện thoại và cổng vào cùng một mạng LAN. Sau đó tìm “Things” có trong App và chọn ngõ vào mà bạn muốn.

Bước 2: Vào “Slave Page”, và click nút [+].

Bước 3: Chọn FB3 Switch.

Bước 4: Bạn vào trang “Scan”. Sau đó chạm vào FB1 khoảng 3 giây. Khi đèn led sáng thì bạn click vào nút “Scan”.

CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH

Thương hiệu: Geeklink
Bảo hành trong 12 tháng
Giao hàng và bảo hành trên toàn quốc

Đánh giá (2)

Viết đánh giá

Sản phẩm đã xem