Công tắc cảm biến ánh sáng LUNA 110 AL

Chưa có đánh giá Viết đánh giá
  • Công tắc cảm biến ánh sáng LUNA 110 AL
2.350.000 đ
Tình trạng:
Còn hàng
Mã sản phẩm:
LUNA 110 AL
Nhà sản xuất:
Theben

  • Gọi đặt mua 1900 63 69 70

  • Giao hàng tận nơi

  • Hàng chính hãng

Chia sẻ

Ứng dụng Công tắc cảm biến ánh sáng LUNA 110 AL

Cải tiến hơn công tắc cảm biến ánh sáng Luna 109 AL, công tắc cảm biến ánh sáng Luna 110 AL có chế độ cài đặt thời gian trễ và tùy chỉnh tới 50000 độ lux. 

Thiết bị cho phép bạn tắt mở luân phiên cùng lúc 2 thiết bị trên một công tắc dựa trên tính năng phân biệt cường độ ánh sáng ( đêm/ ngày) của mắt cảm biến.


Công tắc Luna 110 AL rất lý tưởng để ứng dụng cho nhà xưởng, chuồng trại chăn nuôi, vườn tược và đặc biệt tại các khu công nghệ, khu trung tâm thương mại, tòa cao tầng, bệnh viện trong việc thiết lập một kịch bản tự động cho hai thiết bị điện.

Ví dụ: Trời tối, đèn tại trang trại bật sáng, hệ thống phun sương làm mát tắt. Trời sáng, đèn ngắt đi, hệ thống tưới phun sương được khởi động, vv.


Mô tả sản phẩm

- Công tắc cảm biến ánh sáng Luna 110 AL gồm hai bộ phận riêng biệt: Mắt cảm biến ánh sáng dùng để gắn ngoài trời và hộp điều khiển để gắn trong nhà. Chúng kết nối với nhau thông qua dây dẫn (dây điện tròn).

- Bộ phận cảm biến ánh sáng có chỉ số IP đạt 55, chống được nước và bụi nhỏ, có nhiệm vụ nhận biết cường động ánh sáng ngoài môi trường thực tế. 

- Hộp điều khiển thiết kế chuyên dụng lắp trong thanh ray của tủ điện. 

- Hộp điều khiển có 3 ngõ ra. Trong đó, ngõ ra số 2 là dây lửa nguồn. Ngõ ra số 1 thường mở, ngõ ra số 3 thường đóng. Khi trời tối, ngõ ra số 1 sẽ đóng lại để cấp điện cho thiết bị số 1 hoạt động (đèn, máy sưởi,...), ngõ 2  sẽ hở để ngắt điện cho thiết bị thứ 2 (máy tưới, điều hòa nhiệt độ,...). Tương tự khi trời sáng, chúng sẽ hoán đổi trạng thái cho nhau để hai thiết bị thay phiên hoạt động trở lại. 

- Trên hộp điều khiển có nút vặn chỉnh cường độ ánh sáng hoạt động: 2 ~ 50000 lux. Đặc biệt, có nút vặn hỗ trợ giúp bạn tùy chỉnh chính xác và dễ dàng chia nhỏ độ lux hơn, đáp ứng tốt yêu cầu của bạn hơn. 

- Có nút cài đặt thời gian trễ, từ 0 giây đến 20 phút.

- Chế độ sẽ tự lặp lại các ngày hôm sau mà không cần cài đặt lại.

- Nếu cúp điện cũng không ảnh hưởng đến chế độ bạn đã cài đặt.

Công tắc cảm biến ánh sáng LUNA 110 AL

Thông số kỹ thuật

- Công tắc cảm biến ánh sáng dạng Analog.

- Điện áp 230V, 50Hz, dòng cho phép 16A, IP 20.

- Cảm biến ánh sáng rời, IP 55.

- Độ lux điều chỉnh: 2~50000.

- Thời gian trễ: 0~20 phút (tùy chỉnh).

- Có đèn báo tình trạng mở.

Kích thước của cảm biến ánh sáng LUNA 110 AL


Hướng dẫn sử dụng

Bước 1: Đấu dây của Bộ phận cảm biến ánh sáng vào 2 chốt N (dây nguội), L (dây lửa) ở trên đầu Hộp điều khiển. 

Bước 2: Lắp Hộp điều khiển vào thanh ray của tủ điện, sau đó đấu bộ phận cảm biến ánh sáng vào hộp điều khiển.

Bước 3: Tiến hành đấu dây vào các ngõ ra số 1, 2, 3. Trong đó: Ngõ ra số 2 là dây lửa nguồn. Ngõ ra số 1 và số 3 là ngõ tải, nối với dây nguội của thiết bị điện. 

Bước 4: Tùy chỉnh độ Lux cho phù hợp.

Bước 5: Cấp nguồn và tiến hành kiểm tra bằng cách nhấn nút TEST xem thiết bị có hoạt động tốt không. Có thể chỉnh lại độ LUX thích hợp để tắt mở thiết bị. Khi trời sáng, cường độ ánh sáng lớn hơn độ lux được cài đặt, công tắt sẽ ngắt điện ở ngõ ra số 1, cấp điện ở ngõ ra số 2.

Sơ đồ nối dây của cảm biến LUNA 110 AL

Lưu ý: 

Tắt nguồn điện trước khi tháo lắp.

Trên thiết bị có 2 đèn xanh và đỏ. Đèn xanh là đèn báo nguồn điện. Đèn đỏ là đèn báo cảm biến khi đang hoạt động. Nếu đường dây nối với cảm biến ánh sáng bị đứt, đèn đỏ tắt đi báo hiệu cho bạn.

Chính sách bảo hành

Thương hiệu: TheBen - Đức
Bảo hành trong 12 tháng
Giao hàng và bảo hành trên toàn quốc

Đánh giá (0)

Viết đánh giá