Chuông cửa Video không dây KMR 11

4/5 (2 đánh giá) Viết đánh giá
2.700.000 đ
Tình trạng:
Hết hàng
Mã sản phẩm:
KMR-11
  • Gọi đặt mua 1900 63 69 70

  • Giao hàng tận nơi

  • Hàng chính hãng

Chia sẻ

Việc lắp đặt chuông cửa video không dây KMR 11 sẽ giúp bạn đàm thoại 2 chiều và xem được hình ảnh của khách ngay trên điện thoại của mình nhờ được tích hợp một Camera trên nút nhấn của chuông.

Tính năng đàm thoại 2 chiều và xem hình của khách ngay trên điện thoại

Chuông cửa video không dây KMR 11 bao gồm 2 bộ phận: Nút nhấn và Chuông. 

   + Nút nhấn: Mặt trước của nút nhấn được tích hợp sẵn 1 camera và 1 nút bấm chuông (có đèn Led hiển thị khi hoạt động). Nút nhấn này thường được gắn ở cửa chính phía trước nhà bạn.

   + Chuông: Được thiết kế có phích cắm để cắm vô nguồn điện, trên chuông có 1 đèn led hình nốt nhạc, khi bạn cắm vào ổ điện thì đèn led sẽ nhấp nháy. Bên cánh phải của chuông là nút điều chỉnh LÊN - XUỐNG để thay đổi kiểu chuông và nút điều chỉnh âm lượng.

Chuông cửa KMR 11 có 52 giai điệu nhạc chuông khác nhau với 4 mức âm lượng. Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh được loại nhạc chuông mà mình yêu thích và âm lượng của chuông bằng cách nhấn nút LÊN - XUỐNG và nút âm lượng ở bên phải của chuông.

Chuông cửa video không dây KMR 11 có thể giúp bạn đàm thoại 2 chiều bằng cả giọng nói và hình ảnh với vị khách bấm chuông, âm thanh và hình ảnh rất rõ ràng.

Tính năng đàm thoại 2 chiều của chuông cửa Video không dây KMR 11

Nhờ được tích hợp camera có độ phân giải cao, chuông cửa hiển thị hình ảnh rất sắc nét qua điện thoại của bạn, cho dù là ghi hình vào ban đêm thì bạn vẫn nhìn thấy rõ người khách bấm chuông.

Bên cạnh đó, loại chuông này được hỗ trợ PIR phát hiện chuyển động, khi có người di chuyển tại cửa của ngôi nhà bạn, thì chuông cũng sẽ gửi thông báo đến điện thoại của bạn ngay lặp tức.

Xem hình ảnh ngay trên điện thoại giúp bạn chủ động hơn trong việc đề phòng kẻ xấu

Nút nhấn của thiết bị chuông cửa thông minh này sử dụng 2 viên pin 18650 làm nguồn cấp điện để hoạt động, thời gian sử dụng của pin thông thường là khoảng 6 tháng.

Chuông cửa video không dây KMR 11 – Thiết bị không thể thiếu cho ngôi nhà của bạn, giúp bạn chủ động hơn trong việc đón tiếp khách đến nhà. Nếu bạn muốn mua hay muốn tư vấn thêm về sản phẩm thì hãy gọi đến Hotline 1900 636970 để chuyên viên của ABARO hỗ trợ cho bạn nhé!

► Xem thêm các sản phẩm chuông cửa khác tại: https://abaro.vn/chuong-cua-khong-day

CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH

Thương hiệu: KMR
Bảo hành trong 12 tháng
Giao hàng và bảo hành trên toàn quốc

Nút chuông: 

- Điện áp hoạt động: AC 90 – 250V.

- Điện năng tiêu thụ: 10 Mw.

- Độ nhạy: -110dmb.

- Âm lượng loa: 110db.

- Tần số: 433.92 MHz + - 280 KHz.

- Kích thước: 82 x 82 x 20 mm.

Nút nhấn:

- Góc quan sát: 166 độ.

- IR LED: 6 x 850mm.

- Wifi: IEEE 802 11b/g/n.

- Âm thanh: Đàm thoại 2 chiều.

- Lưu trữ: 8G/16G/32G.

- Pin: 2 viên pin 18650. 

- Giám sát: Nút thiết bị, phát hiện chuyển động, xem lại chế độ xem trực tiếp.

- Thông báo: Trong vòng 1 giây.

- Điện năng tiêu thụ: Chế độ chờ: 200uA – Chế độ làm việc: 170mA.

Cách cài đặt và kết nối giữa nút nhấn chuông với điện thoại

Phần 1: Tải và cài đặt ứng dụng App KMR

Mở App Store (với iOS) hoặc Google Play Store (với Android) trên điện thoại của bạn. Gõ từ “KMR” hoặc quét mã QR để tải và cài đặt cho thiết bị của bạn.


Phần 2: Thêm thiết bị vào App KMR

Trước khi thêm thiết bị vào App thì bạn cần đảm bảo rằng:

- App KMR đã được cài đặt vào thiết bị điện thoại của bạn.

- Điện thoại của bạn đã được kết nối Wifi.

Tiến hành thêm thiết bị:

Bước 1: Mở App KMR trên thiết bị điện thoại của bạn và nhấn Add a Device. Sau đó chọn Setup Device.


Bước 2: Sau khi chọn Setup Device, bạn sẽ được chuyển đến màn hình với thời gian đếm ngược 3 giây và sẽ nghe lời nhắc bằng giọng nói The camera is now ready to begin pairing.


- Nếu bạn có nghe được lời nhắc “The camera is now ready to begin pairing” thì bấm YES để tiếp tục cài đặt theo Bước 3.

- Nếu bạn không nghe được lời nhắc “The camera is now ready to begin pairing” thì bấm NO để được hướng dẫn.


Bạn làm theo hướng dẫn sau:

Bạn nhấn nút chuông một lần để kích hoạt chuông báo phát ra âm thanh, sau đó nhấn giữ nút Reset (hình vuông) ở mặt sau chuông trong vòng 5 giây. Nhấn khi nào đèn báo nút nhấn chuông tắt, thiết bị sẽ được khởi động lại để bắt đầu cấu hình thêm thiết bị.

Sau khi Reset xong bạn hãy chon Setup Device lại như ở Bước 1, lúc này bạn sẽ nghe được lời nhắc “The camera is now ready to begin pairing” và chọn YES để tiếp tục.

Bước 3: Sau khi bấm YES, màn hình kết nối Wifi sẽ hiển thị, tên của Wifi sẽ được cập nhật một cách tự động, bạn chỉ cần nhập mật mã wifi, sau đó nhấn Next.


Bươc 4: Thiết bị điện thoại sẽ phát ra âm thanh, bạn hãy để yên để chờ để thiết bị cấu hình và kết nối mạng. Hãy giữ khoảng cách 30cm giữa điện thoại và thiết bị.


Bước 5: Sau khi kết nối thành công thì bạn sẽ được nhắc để tạo một tên người dùng và mật khẩu cho thiết bị của bạn. Mật khẩu phải có ít nhất 8 kí tự. Để tăng việc bảo mật hơn bạn nên đặt mật khẩu trong đó phải có ít nhất 1 kí tự là chữ cái viết hoa, 1 chữ thường, và 1 số. Ở phần Server bạn hãy chọn: Non-Chinese mainland


Bước 6: Cài đặt thêm thiết bị hoàn thành. Thiết bị sẽ tự động được nhập vào danh sách trong App KMR. Bây giờ thì bạn đã có thể sử dụng thiết bị rồi đó.


Bạn hãy nhấn thử nút chuông, sau đó điện thoại của bạn sẽ nhận được một cuộc gọi từ chuông cửa. Hãy bấm nghe và bạn sẽ thấy được hình ảnh của người nhấn chuông và đàm thoại trực tiếp với họ.


Để có thể đàm thoại trực tiếp với khách trên điện thoại bạn hãy bấm vào biểu tượng cái Micro để bắt đầu đàm thoại.

Bạn cũng thể chụp lại hình ảnh hay quay lại video của khách bằng cách bấm vào biểu tượng máy chụp hình hoặc máy quay video để lưu lại vào điện thoại của bạn


Để kết nối và chia sẻ hình ảnh video qua nhiều điện thoại khác với cùng một nút nhấn chuông bạn làm như sau:

Tại điện thoại đã cài đặt và kết nối thành công với nút nhất chuông, bạn mở App KMR lên, chọn biểu tượng hình bánh răng cưa, sau đó bấm Share QR code.


Một màn hình với một mã QR Code sẽ xuất hiện để bạn có thể dùng mã này chia sẻ cho các người dùng khác.

Tại điện thoại của người được chia sẻ:

- Tải App KMR về điện thoại như ở phần hướng dẫn bên trên (Phần 1)

- Sau khi cài App xong, mở App lên và chọn Add a Device, Sau đó bấm chọn Scan QR code, lúc này bạn hãy đưa điện thoại quét vào mã QR Code của người đã chia sẻ cho bạn như ở trên.


Sau khi quét xong, thiết bị sẽ tự động thêm vào App KMR của bạn. Giờ đây, khi có khách nhấn chuông thì những điện thoại đã cài đặt và đã được chia sẻ có thể cùng nhận được cuộc gọi và đàm thoại trực tiếp với nhau.

Cách cài đặt và kết nối giữa nút nhấn chuông với chuông báo trong nhà

- Nhấn và giữ nút Volume của chuông báo trong 4 giây cho đến khi đèn LED sáng lên. 

- Sau đó, bạn nhấn và giữ nút nhấn chuông  trong vòng 5 giây, khi này là chuông của bạn đã có thể kết nối xong.

Đánh giá (2)

Viết đánh giá

Sản phẩm đã xem

Chuông cửa Video không dây KMR 11
Chuông cửa Video không dây KMR 11

Hết hàng