Chuông cửa có hình sẽ giúp bạn chủ động hơn trong việc đón tiếp khách đến nhà, bạn có thể từ chối những khách lạ hay tránh những tình huống khó xử. Bạn có thể trao đổi trực tiếp 2 chiều với khách, biết được khách đó là ai mà không cần mở cửa, đảm bảo vấn đề an ninh và an toàn cho ngôi nhà của bạn.

Giải pháp chuông báo khách có hình thích hợp lắp đặt cho chung cư, biệt thự, nhà riêng, văn phòng công ty…

Chuông cửa có hình hoạt động như thế nào?

Chuông cửa có hình bao gồm 2 bộ phận:

Chuông cửa: Được lắp ở phía trước cửa hoặc trước cổng nhà, trên chuông được tích hợp 1 thiết bị Camera giúp ghi lại hình ảnh của khách bấm chuông và những người đứng xung quanh.

Màn hình: Có thể lắp ở bất cứ đâu trong ngôi nhà bạn. Màn hình được thiết kế nhỏ gọn, có độ phân giải cao, cho hình ảnh rõ ràng và sắc nét.

Mỗi khi có khách bấm vào nút chuông thì Camera trên chuông cửa sẽ ghi lại hình ảnh của khách và gửi về màn hình ngay lập tức.

Màn hình chuông sẽ reo lên và hiển thị hình ảnh của khách vừa mới bấm chuông, thông qua màn hình thì bạn sẽ biết được khách đó là ai để đưa ra quyết định mở cửa hay là không.


Bạn có thể đàm thoại và thấy hình ảnh của khách với bộ chuông cửa có hình này

Chuông cửa màn hình - Giải pháp chuông báo khách hoàn hảo cho ngôi nhà bạn

Bên cạnh việc giúp gia đình bạn đón tiếp khách đến nhà luôn được chu đáo và an toàn thì việc lắp chuông cửa có màn hình còn mang lại nhiều lợi ích thiết thực khác:

- Chuông được thiết kế đẹp và tinh tế, giúp cho ngôi nhà của bạn trở nên sang trọng và hiện đại hơn.

- Chuông cửa có hình không dây có rất nhiều mẫu để bạn thỏa sức lựa chọn được 1 mẫu ưng ý nhất cho ngôi nhà của mình.

- Thiết bị luôn hoạt động ổn định, đảm bảo độ an toàn rất cao.

- Cách lắp đặt và sử dụng đối với các chuông cửa màn hình khá dễ dàng.

Hiện nay, giải pháp chuông cửa báo khách có hình được nhiều gia đình ưa thích sử dụng, nó không chỉ thay thế chuông cửa thông thường mà còn giúp bạn kiểm soát an ninh cho ngôi nhà của mình một cách tiện lợi nhất.

Nếu bạn quan tâm đến giải pháp chuông cửa có hình thông minh này thì hãy nhanh chóng gọi đến Hotline 1900 636970 để được chuyên viên Nhà thông minh của ABARO tư vấn cụ thể nhé!


Đọc thêm