Cảm biến chuyển động hồng ngoại không dây Jablotron JA-160PC

Chưa có đánh giá Viết đánh giá
Tình trạng:
Còn hàng
Mã sản phẩm:
JA-160PC
Nhà sản xuất:
JABLOTRON
  • Gọi đặt mua 1900 63 69 70

  • Giao hàng tận nơi

  • Hàng chính hãng

Chia sẻ

Ứng dụng cảm biến chuyển động Jablotron JA-160PC

Cảm biến chuyển động hồng ngoại không dây Jablotron JA-160PC được thiết kế giống như một chiếc cảm biến hồng ngoại có gắn thêm 1 chiếc camera ở phía trước, có chức năng dò tìm sự di chuyển của con người bên trong các tòa nhà và xác nhận báo động bằng hình ảnh. 

JA-160PC thích hợp để ứng dụng lắp đặt cho nhà ở, văn phòng công ty, các tòa nhà chung cư, khách sạn…


Mô tả sản phẩm

Cảm biến chuyển động hồng ngoại không dây Jablotron JA-160PC là thiết bị có chức năng phát hiện di chuyển của con người và báo động bằng hình ảnh.

Mỗi tấm hình được chụp 2 lần: Lần đầu tiên với độ phân giải thấp (LQ16 = 320 x 240 pixel); Lần 2 với độ phân giải cao (HQ17 = 640 x 480 pixel).


Máy chụp hình được trang bị đèn flash  để chụp hình trong bóng tối. Hình chụp được lưu lại tại bộ nhớ trong (thẻ nhớ an toàn kỹ thuật số SD siêu nhỏ trên bảng mạch in PCB của bộ dò) của thiết bị dò và sau đó được chuyển đến bảng điều khiển (độ phân giải thấp). Hình chụp có thể được gửi đến một trung tâm ARC và người dùng. 

Người dùng có thể nhận hình chụp tự động bằng tin nhắn SMS hoặc email. Chúng cũng có thể truy cập được trên ứng dụng WSS MyJABLOTRON (tự phục vụ trên web) mà bạn có thể tải về điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc máy vi tính, để từ đó có thể xem lướt qua các hình chụp đó. 

Để báo cáo nhanh, hình chụp được gửi và hiển thị ở chế độ chất lượng thấp (LQ), tuy nhiên, nếu cần, sau đó chỉ một phím bấm trên WSS, bạn cũng có thể có được hình chụp chất lượng cao (HQ).

Bộ dò này còn có thể chụp hình theo yêu cầu nếu cần (Ví dụ: Để xác nhận báo cháy) nhờ hoạt tính của đầu ra PG hoặc nhận được yêu cầu từ WSS. Bộ dò còn có giải pháp gửi hình chụp được trước khi có báo động. Khi thông số này được kích hoạt, bộ dò sẽ gửi hình ảnh từ bộ kiểm soát đã được cài đặt nếu còi báo động chưa được kích hoạt.

Có 2 cấp độ tùy chọn để vô hiệu hóa cảm ứng PIR. Cấp độ chuẩn là sự kết hợp giữa cấp độ vô hiệu cảm ứng cơ bản với ứng dụng nhanh. Cấp độ cao hơn sẽ có khả năng vô hiệu cảm ứng cao hơn nhưng ứng dụng của thiết bị sẽ chậm hơn. Bộ dò này là một phần thuộc hệ thống báo động.

Nguồn điện để bộ dò sự di chuyển bằng vô tuyến JA-160PC hoạt động là 2 cục pin kiềm AA 1,5V.

Thông số kỹ thuật

- Nguồn điện: 2 cục pin kiềm AA 1,5V (LR6).

- Tuổi thọ chuẩn: 2 năm (Một lần kích hoạt chụp được một loạt hình trong 1 ngày).

- Tần số vận hành: 868.1MHz.

- Độ phủ sống vô tuyến: Khoảng 200 mét (Ở khu vực bên ngoài khuôn viên).

- Thẻ nhớ: SD siêu nhỏ.

- Công suất có thẻ chấp nhận được: 1GB-2TB/GB.

- Kích thước: 110 x 60 x 55mm.

- Biên nhiệt độ lúc vận hành: -10 độ C đến 40 độ C.

Chế độ bảo hành

Thương hiệu: JABLOTRON - Cộng Hòa Séc
Bảo hành trong 12 tháng
Giao hàng và bảo hành trên toàn quốc


Đánh giá (0)

Viết đánh giá