150.000 đ
Tình trạng:
Còn hàng
Mã sản phẩm:
KN-LS8A
Nhà sản xuất:
KONO

 • Gọi đặt mua 1900 63 69 70

 • Giao hàng tận nơi

 • Hàng chính hãng

Chia sẻ

Đui đèn cảm ứng KONO KN-LS8A sẽ giúp những bóng đèn trong nhà bạn sẽ Tự Động Bật Tắt dễ dàng

Ví dụ: Khi bạn lắp đui đèn cảm ứng KONO KN-LS8A ở nhà vệ sinh, mỗi khi bạn vào nhà vệ sinh thì đèn sẽ sáng lên, khi bạn đi ra rồi thì đèn sẽ tự động tắt.


Bạn nên lắp đui đèn KN-LS8A cho ngôi nhà của mình ngay - Vì sao?

Tính năng bật tắt hoàn toàn tự động: Đèn sẽ bật khi bạn đi vào khu vực cảm ứng của đèn, sau khi bạn rời đi thì đèn sẽ tắt.

Giúp gia đình của bạn tiết kiệm điện: Với tính năng Bật Tắt Đèn Tự Động hoàn toàn, đui đèn cảm ứng KN-LS8A sẽ giúp bạn và những người thân trong gia đình tránh được tình trạng quên tắt đèn sau khi sử dụng xong gây ra lãng phí điện.

Cách lắp đặt cực kì đơn giản và nhanh chóng: Chỉ cần tháo đuôi đèn cũ mà nhà bạn đang sử dụng và thay bằng đuôi đèn cảm ứng LS8A là xong.

Đảm bảo an toàn điện tuyệt đối: Việc lắp đuôi đèn cảm ứng KN-LS8A luôn mang đến sự an toàn cho bạn trong quá trình sử dụng, sẽ không bao giờ xảy ra trường hợp bị chạm mạch giống như những đuôi đèn thông thường.Video giới thiệu đui đèn KONO KN-LS8A

Ứng dụng đuôi đèn cảm ứng KN-LS8A

Với tính năng giúp các bóng đèn bật tắt tự động, đuôi đèn cảm ứng thích hợp dùng để lắp ở một số khu vực trong ngôi nhà của bạn như: Nhà vệ sinh, nhà kho, hành lang, cầu thang, ban công, lối đi...

Vừa tiện lợi lại vừa giúp tiết kiệm điện, đui đèn cảm ứng KONO KN-LS8A đang được rất nhiều gia đình ưa thích sử dụng hiện nay.


Đui đèn cảm ứng KONO KN-LS8A có màu trắng, chúng được thiết kế rất nhỏ gọn bằng chất liệu nhựa cao cấp, chúng có chuẩn đuôi đèn E27 thông thường.

Góc quét chuyển động của đui đèn LS8A là 120 độ, độ nhạy cảm ứng khoảng từ 4 đến 6 mét.

Vị trí lắp đặt: Đuôi đèn cảm ứng KN-LS8A được thiết kế dùng để gắn tường hoặc gắn trần. Chiều cao lắp đặt thích hợp nhất là từ 1.5 - 3.5 mét.

Chế độ sử dụng: Chế độ hoạt động cả ngày hoặc chỉ bật vào ban đêm. Bạn có thể điều chỉnh qua lại giữa 2 chế độ này.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể điều chỉnh được thời gian trễ của thiết bị từ 20 giây đến 5 phút (Bạn nên điều chỉnh về thời gian phù hợp nhất).Hướng dẫn sử dụng đui đèn KN-LS8A


Đui đèn cảm ứng KONO KN-LS8A – Một giải pháp bật tắt đèn hoàn toàn tự động, giúp cuộc sống của bạn được tiện nghi, an toàn và tiết kiệm hơn mỗi ngày. Hãy gọi đến Hotline 1900 636970 để được các chuyên viên của ABARO tư vấn thêm và mua hàng nhé!

►  Xem thêm: Đui đèn cảm ứng KONO KN-LS9A

Thông số kỹ thuật

 • Tự động bật đèn khi có người di chuyển qua vùng cảm ứng, tự động tắt khi không có người.
 • Điện áp 220V AC. 50Hz.Công suất: 60W.Góc quét: 120 độ.
 • Phạm vi cảm ứng: 4~6m.
 • Thời gian trễ: Điều chỉnh được từ 20 giây đến 5 phút.
 • Thiết kế gắn tường hoặc gắn trần.
 • Chiều cao lắp đặt 1,5 ~ 3,5m.
 • Cảm ứng ánh sáng: điều chỉnh hoạt động cả ngày hoặc chỉ bật vào ban đêm.
 • Chuẩn đuôi đèn E27 thông thường.  Hướng dẫn sử dụng đui đèn cảm ứng KN-LS8A

  Bước 1: Lắp đặt đuôi đèn tại vị trí thích hợp

  Bước 2: Đấu dây của đuôi đèn vào nguồn điện 220V

  Bước 3: Lắp bóng đèn vào đuôi đèn

  Bước 4: Cài đặt chế độ hoạt động cho thiết bị với 2 nút điều chỉnh sau: (Từ trái qua phải)

  • Nút điều chỉnh 1 (Ký hiệu vòng tròn): Xoay về dấu (+) để tăng thời gian trễ (Tối đa 5 phút), xoay về dấu (-) để giảm thời gian trễ (Tối thiểu 20 giây).
  • Nút điều chỉnh 2 (Ký hiệu mặt trời): Xoay về bên trái (nửa màu trắng)  để cảm biến hoạt động cả ngày và đêm, xoay về bên phải (nửa màu đen)  để chỉ bật đèn tự động vào ban đêm.


   Lưu ý:

   • Không lắp hoặc hướng mắt hồng ngoại trước khu vực có nhiệt độ không khí thay đổi: như lò sưởi, dàn nóng của máy điều hòa, rèm cửa có gió hay cửa sổ có nắng gắt rọi vào…
   • Không để mắt cảm biến hồng ngoại hướng thẳng vào nới có thực thể sống như: cây cối, chuồng vật nuôi hoặc nơi thường có vật nuôi di chuyển,...
   • Ngắt nguồn trước khi điều chỉnh.

   Chính sách bảo hành

   Thương hiệu: KONO - Việt Nam
   Bảo hành trong 12 tháng
   Giao hàng và bảo hành trên toàn quốc

   Đánh giá (7)

   Viết đánh giá

   Sản phẩm đã xem