180.000 đ
Tình trạng:
Còn hàng
Mã sản phẩm:
KN-LS9A
Nhà sản xuất:
KONO

  • Gọi đặt mua 1900 63 69 70

  • Giao hàng tận nơi

  • Hàng chính hãng

Chia sẻ

Ứng dụng Đui đèn cảm ứng KN-LS9A

Đui đèn KONO KN-LS9A tích hợp tính năng tự động bật đèn khi có người di chuyển vào vùng cảm ứng và tự động tắt khi không có người. Lắp đặt đơn giản, sử dụng dễ dàng, tiết kiệm điện tối đa cho gia đình của bạn.


Ví dụ: Khi bạn lắp đui đèn cảm ứng KN-LS9A trong nhà vệ sinh, mỗi khi bạn vào thì đèn nhà vệ sinh sẽ sáng lên giúp bạn nhìn thấy rõ lối đi và các vật dụng. Sau khi bạn ra khỏi nhà vệ sinh thì đèn sẽ tự động tắt.


VIDEO GIỚI THIỆU ĐUI ĐÈN CẢM ỨNG KONO KN-LS9A


Thiết bị này thích hợp dùng để ưng dụng lắp đặt tại một số vị trí trong ngôi nhà của bạn như: Nhà vệ sinh, hành lang, ban công, lối đi, nhà kho chứa đồ, mái hiên…

Bên cạnh dùng để Bật đèn tự động thì đuôi đèn cảm ứng KN-LS9A của được sử dụng cho mục đích chống trộm, khi có trộm đi vào khu vực lắp thiết bị thì đèn sẽ sáng lên, điều đó chắc chắn sẽ khiến cho trộm cảm thấy hoảng sợ.


Đuôi đèn cảm ứng KONO KN-LS9A

Mô tả sản phẩm KN-LS9A

Đui đèn cảm ứng KN-LS9A là một sự cải tiến của Đui đèn cảm ứng KN-LS8A, có thể điều chỉnh được độ nhạy và góc quét rộng hơn.

Đặc biệt, bạn có thể thoải mái tùy chỉnh được thời gian trễ (tối đa 5 phút), khoảng cách cảm ứng (2-8 mét) và cài đặt chế độ hoạt động vào riêng ban đêm hay cả ngày. Phạm vi hoạt động tối đa của mắt cảm ứng hồng ngoại là 8 mét.

Đui đèn KN-LS9A thiết kế phù hợp với mọi loại bóng đèn đuôi xoắn tiêu chuẩn E27 trên thị trường như: Bóng đèn led, đèn compac, đèn dây tóc…

Cách lắp đuôi đèn này cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần tháo đuôi đèn thông thường ra và thay bằng đui đèn cảm ứng KN-LS9A vào là xong.

Đui đèn cảm ứng KONO KN-LS9A là thiết bị không thể thiếu dành cho ngôi nhà mà bạn đang sống, giúp cuộc sống của bạn sẽ trở nên tiện nghi hơn. Hãy liên hệ đến Hotline 1900 636970 để được tư vấn thêm về sản phẩm này bạn nhé!

Thông số kỹ thuật

- Điện áp 220V AC. 50Hz.

- Công suất: Sợi đốt 100W - Led :30W-Bóng tiết kiệm điện: 80W.

- Góc quét: 120 độ. Độ nhạy cảm ứng : 2~8m (điều chỉnh được).

- Thời gian trễ: điều chỉnh được từ 20s đến 5 phút.

- Thiết kế gắn tường hoặc gắn trần. Chiều cao lắp đặt 1,5 ~ 3,5m.

- Cảm ứng ánh sáng: điều chỉnh hoạt động cả ngày hoặc chỉ bật vào ban đêm.

- Độ Lux: 5lux ~ 5000lux.

- Chuẩn đuôi đèn E27 thông thường.


Hướng dẫn sử dụng

Bước 1: Lắp đặt đuôi đèn tại vị trí thích hợp

Bước 2: Đấu dây của đuôi đèn vào nguồn điện 220V

Bước 3: Lắp bóng đèn vào đuôi đèn

Bước 4: Cài đặt chế độ hoạt động cho thiết bị với 3 nút điều chỉnh sau: (Từ trái qua phải)

- Nút điều chỉnh 1: Xoay về phía dấu (+) để cảm biến hoạt động cả ngày và đêm, xoay về dấu (-) để chỉ bật đèn tự động vào ban đêm. 

- Nút điều chỉnh 2: Xoay về phía dấu (+) để tăng khoảng cách cảm ứng (tối đa 8m), xoay về dấu (-) để giảm phạm vi (Tối thiểu 2m).

- Nút điều chỉnh 3: Xoay về dấu (+) để tăng thời gian trễ (Tối đa 5 phút), xoay về dấu (-) để giảm thời gian trễ (Tối thiểu 20 giây).


Lưu ý: 

- Không lắp hoặc hướng mắt hồng ngoại trước khu vực có nhiệt độ không khí thay đổi: như lò sưởi, dàn nóng của máy điều hòa, rèm cửa có gió hay cửa sổ có nắng gắt rọi vào…

- Không để mắt cảm biến hồng ngoại hướng thẳng vào nới có thực thể sống như: cây cối, chuồng vật nuôi hoặc nơi thường có vật nuôi di chuyển,...

- Ngắt nguồn trước khi điều chỉnh.

Chính sách bảo hành

Thương hiệu: KONO - Việt Nam
Bảo hành trong 12 tháng
Giao hàng và bảo hành trên toàn quốc

Đánh giá (2)

Viết đánh giá

Sản phẩm đã xem